LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MỘT VỊ TRÍ DỰNG LỀU LÝ TƯỞNG VÀ AN TOÀN?

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MỘT VỊ TRÍ DỰNG LỀU LÝ TƯỞNG VÀ AN TOÀN?


Khi đi cắm trại, dựng lều là công việc ai cũng cần phải biết và cần phải nắm rõ những kiến thức cơ bản để dựng lều. Khi dựng lều thì tất nhiên yếu tố đầu tiên mọi người đều nghĩ đến chính là chọn ví trí dựng lề. Vậy bạn đã biết cách chọn một vị trí dựng lều lý tưởng và an toàn cho mình chưa? Nếu chưa thì hãy để dịch vụ cho thuê lều của dịch vụ cho thuê Thăng Long bật mí với các bạn qua bài viết dưới đây.
http://data.xzone.vn/Upload/264/Nam_2013/Thang_3/Ngay_28/campup/P1100781.jpg
Cho thuê lều không ít lần và cũng nghe được thắc mắc của không ít khách hàng, dịch vụ cho thuê lều của dịch vụ cho thuê Thăng Long nhận thấy những bất tiện khi chọn phải một chỗ dựng lều không tốt. Tuy nhiên, không khó để làm được điều này, chỉ cần để ý một số điều nhỏ thôi.
Để chọn được một vị trí tốt chúng ta cần phải quan sát xung quanh. Hãy để ý một vị trí bằng phẳng cách xa chân đồi và dưới tán cây cỡ vừa, đó chính là một địa điểm dựng lều lý tưởng đấy!
http://www.thueleu.com/perfectwindow/userfiles/Photo0023.jpg
Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải quan sát xem xung quanh có nhiều bụi cây hay không vì có thể những bụi cây như vậy có thể là nơi trú ẩn của những mối nguy hiểm tiềm tàng như rắn rết và một số loại côn trùng khác.
Ngoài ra, chúng ta phải phân biệt được đâu là một vị trí bằng phẳng một cách tự nhiên và đâu là lòng sông, suối khô. Nếu là lòng sông, suối khô tuy cũng khá bằng phẳng nhưng rất nguy hiểm vì nếu trời mưa to thì những lòng sông này chính là đường lũ quét qua.
http://media.lamsao.com/Resources/Data/News/Auto/hailt/201304/4f72e280471d99c5253e565d35527d7f.jpg
Các bạn thấy đấy, không khó để có thể chọn một địa điểm dựng lều tốt phải không. Qua bài viết, dịch vụ cho thuê lều của Thăng Long mong rằng sẽ giúp cho chuyến đi của các bạn thêm phần tuyệt vời. Dịch vụ cho thuê Thăng Long cũng đang cung cấp dịch vụ cho thuê lều giá rẻ. Hãy đến với chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé!
Khi bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ  HOTLINE: 0905557219 – 01689571538
(gặp Trúc Anh) để được hỗ trợ tốt nhất.
Hoặc gửi thư về hộp mail: dichvuchothue.com.vn@gmail.com
 
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến