Hệ thống ánh sáng giá rẻ

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

Hệ thống ánh sáng giá rẻ

Gói âm thanh - ánh sáng giá rẻ phục vụ hội thảo, hội diễn văn nghệ hoặc hội trại sinh viên...


PHỐI HỢP CÁC LOẠI ĐÈN SÂN KHẤU ĐỂ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Một sự kiện được tổ chức hoành tráng và công phu đòi hỏi rất nhiều các chuyên gia về âm thanh, ánh sáng phải làm việc phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, nếu chúng ta chịu khó tìm hiểu thì chỉ cần kết hợp một số loại đèn sân khấu đơn giản, bạn cũng sẽ tự thiết kế được một sân khấu nhạc sôi động cho những bữa tiệc nhỏ tại công ty hay trong những buổi hội trại ngoài trời. Hôm nay, dịch vụ cho thuê Thăng Long sẽ trình bày một số loại đèn sân khấu thường được kết hợp với nhau, hy vọng sẽ giúp được cho bạn có thể thiết kế một sân khấu nhạc thật hấp dẫn nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí.

 1. Các loại đèn cơ bản cần có thường được dùng trên sân khấu:

 • Đèn pha HALOGEN: Đèn chiếu sáng sân khấu tạo sân diễn cho các diễn viên. Đây là loại đèn cơ bản không thể thiếu trong các buổi diễn văn nghệ.

 • Đèn PARLED: Đèn tạo ánh sáng mượt, không bị tương phản, dùng làm nền màu chính cho sân khấu, nhất là tạo hiệu ứng tốt cho các tiết mục nhảy hoặc thời trang sôi động. Đèn có thể được chỉnh từ xa bằng bộ điều khiển. Cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ và dễ di chuyển, đèn parled là loại thông dụng nhất và có giá thuê mềm nhất hiện nay.

 • Đèn Ông sư trang trí: thường đặt trên vòm sân khấu, tạo ánh sáng lung linh, xoay chuyển theo nhạc, giúp sân khấu sinh động hơn.

 • Thiết bị phụ trợ khác tạo hiệu ứng đèn: có nhiều loại nhưng hiện tại loại thông dụng nhất là máy tạo khói. Khói mờ ảo kết hợp cùng ánh sáng, âm thanh thường tạo cảm giác huyền ảo, lung linh và thêm phần hấp dẫn.
   

 
 1. Các loại đèn khác thường được dùng trên sân khấu chuyên nghiệp:

 • Đèn MOVING HEAD (Đèn có đầu cử động): Đèn thường dùng cho những sân khấu cơ động, được đặt ở dưới sàn chiếu ngược lên. Đèn to và nặng nên chuyển động chậm chạp, tuy nhiên góc quét ngang rộng hơn so với 1 loại đèn SCANNER cùng loại.

 • Đèn SCANNER (đèn quét): là loại đèn có ánh sáng cực mạnh, có nhiều chức năng sửa luồng sáng của bóng đèn như: Color (màu), Gobo (chắn sáng thành hình, bông hoa…), Iris (thu hoặc mở lớn bằng chắn sáng), nhân lên nhiều hình bằng lăng kính, Zoom, quay ngang quay dọc. Scanner thì tạo ra ánh sáng đep, chính xác nhưng cồng kềnh nên chỉ sử dụng cho những sân khấu cố định, thường treo lên cao.

 • Đèn STROBE LIGHT: Tạo ra ánh sáng như đèn flash để chụp hình nhưng mạnh hơn rất nhiều. Trên sân khấu thường sử dụng đèn trong những phút cao trào, chớp liên tục kết hợp với khói và lazer.

 • Đèn FOLLOW: Loại đèn chiếu tập trung ánh sáng trắng, có hình tròn, thường dùng để chiếu vào tâm điểm đang cần tập trung trên sân khấu.


Tùy theo sân khấu và nhu cầu của khách hàng sẽ có mỗi thiết kế ánh sáng khác nhau.
Khách hàng vui lòng liên hệ vào số HOTLINE: 0905.557.219  - 01689.571.538 (gặp Ms. Trúc Anh) để được tư vấn và báo giá trực tiếp
 
Đặc biệt, với những gói thuê bao gồm âm thanh và ánh sáng sẽ có những chiết khấu đặc biệt phù hợp với từng chương trình, quý khách vui lòng gọi đến số điện thoại 01689.571.538 (gặp Trúc Anh) hoặc 01633.274.668 (gặp Nhã Khoa) để được báo giá chi tiết.
Hỗ trợ trực tuyến