Big sales

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

Big sales

CÙNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BIG SALE 2016 CÙNG DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG CÁC BẠN NHÉ!
 
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 2016

     Dịch vụ cho thuê Thăng Long rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ trong thời gian qua. Chúng tôi đã nhận rất nhiều lời phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, cho thuê lều giá rẻ, cũng như thái độ phục vụ thân thiện, năng động, nhiệt tình của tất cả các bạn nhân viên trong công ty. Chúng tôi với phương châm "Chất lượng là niềm tin" sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, đặc biệt là nhiều chương trình hỗ trợ cho các bạn sinh viên cũng như các chương trình hỗ trợ "Công tác xã hội", các công tác cộng đồng.
         
       Dịch vụ cho thuê Thăng Long xin gửi đến các bạn sinh viên và các đơn vị sự kiên các chương trình khuyến mãi sẽ phục vụ trong năm 2016 như sau:
I/ Chương trình: "HỖ TRỢ CÔNG TÁC XÃ HỘI"
  • Thời gian: đến hết 31/12/2016
  • Đối tượng: Các bạn học sinh - sinh viên, thành đoàn, quận đoàn... tổ chức chương trình "CÔNG TÁC XÃ HỘI"
  • Cách thức: Với các chương trình đã có kế hoạch được phê duyệt từ cấp trên, các đơn vị vui lòng gửi về cho công ty ít nhất là trước 5 ngày. Ngoài ra đơn vị cũng gửi kèm các sản phẩm sẽ dự định thuê trong thời gian trên.
  • Công ty sẽ xét duyệt kế hoạch và giảm giá tùy chương trình từ 10 - 50% giá trị thuê.
Chúc các bạn có những "CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC XÃ HỘI" ý nghĩa và đem lại nhiều niềm vui cho các bé thiếu nhi trong dịp này.

II/ Chương trình: "CHO THUÊ LOA SẠC DI ĐỘNG GIÁ SỐC"
  • Thời gian: đến hết 31/12/2016
  • Đối tượng: toàn bộ khách hàng.
  • Cách thức: Cho thuê Loa sạc di động, loa kéo di động giá rẻ chỉ với 150.000/ngày (loa 120W, sản phẩm đi kèm 2 mic và dây kết nối cần thiết)
                         Cho thuê Loa sạc di động, loa kéo di động giá rẻ chỉ với 250.000/ngày (loa 240W, sản phẩm đi kèm 2 mic và dây kết nối cần thiết)

       Với chính sách này, các bạn sẽ được giao loa miễn phí tại các quận trong thành phố HCM.              Chính sách "Free Shipping" tham khảo tại đây.
       Liên hệ sớm để được đặt loa với giá rẻ các bạn nhé!
       HOTLINE: 0909 963 557 (Yến Nhi) để được tư vấn trực tiếp.

DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN
Hỗ trợ trực tuyến