CUNG ĐƯỜNG PHƯỢT SÀI GÒN - BÌNH HƯNG

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

CUNG ĐƯỜNG PHƯỢT SÀI GÒN - BÌNH HƯNG

Một cung đường phượt hấp dẫn không thể bỏ qua...
   
Hôm nay dịch vụ cho thuê Thăng Long muốn chia sẻ với các bạn 1 cung đường đi phượt rất lý tưởng.
Cung đường từ Sài Gòn tới đảo Bình Hưng tỉnh Khánh Hòa
   Cung đường này dài 380 km dành cho những ai có thời gian đi nhiều một tí nhé. Trên đoạn đường đi bạn sẽ gặp một hồ sen rất lớn khi vừa qua Phan Thiết một tí. Điểm đặc biệt tiếp theo đó là "rừng hoa dại" –Không biết là hoa gì nhưng hoa trải bạt ngàn nhiều đồi liên tiếp. Thế nhưng, để gặp được hoa này chắc bạn phải rất có duyên đó vì hoa chỉ nở 1 tuần trong năm mà thôi. Kế tiếp ‘’rừng hoa dại’’ bạn sẽ gặp những cối xay gió bằng điện rất to và rất cao ở Tuy Phong. Đảm bảo nếu dùng xe, bạn sẽ có nhiều Shot ảnh tuyệt vời và hoành tráng trên khung trời rộng mênh mông.
    Hình 1: "Rừng hoa dại"
                                                                       Hình 2: Bầu hoa sen - Phan Thiết
   Tới được nơi đây thì cũng đồng nghĩa là bạn cũng đã gần tới đích rồi đó. Biển đã lấp ló ở bên phải bạn rồi! Biển đẹp lắm nhưng bạn sẽ càng ngỡ ngàng hơn khi được thấy biển của đảo Bình Hưng. Tuy là đảo nhưng chỉ cách bờ có hơn 1km. Để ra được đảo thì có 2 cách: một là dùng dịch vụ của công ty du lịch gần đó; hai là liên hệ người quen để được người dân cho đi ké thuyền qua. Tối ở trên đảo thì bạn ở nhà người dân hoặc dựng lều cắm trại trên bờ biển nhé, thú vị khỏi phải nói. Đã tới đảo Bình Hưng thì đừng bỏ qua thú vui hấp dẫn nhất là lặn biển ngắm san hô. San hô rất đẹp và nước biển lại rất trong. Nhóm mình đi lặn ngắm san hô đến 3 điểm, 2 lần đầu thì ghé đến chỗ 4 mét, 8 mét. riêng lần thứ 3 thì .... chân tay run hết lên vì nhảy xuống khu vực mà nhìn xuống đáy biển lên tới vài chục mét. Dù mình biết bơi nhưng trong hoàn cảnh này thì cũng hồi hộp, tim đập chân run lắm. Ngoài ngắm san hô thì bạn còn được ngắm rất nhiều loài cá lạ, nào là cá to cá nhỏ, màu xanh màu vàng nhìn thích mắt. Lặn biển xong, khi lên thuyền thì được thưởng thức những đặc sản của vùng biển này: ốc vừa bắt lên bỏ ngay vào nồi, tối đến thì đi biển đánh mực với người dân về đêm nữa. Kể đến đây thôi chắc các bạn cũng đủ biết chuyến đi đã thế nào rồi.   
 
                                                                           Hình 3: Đảo Bình Hưng
                                                                            Hình 4: Đảo Bình Hưng
                                                                          Hình 5: Hoàng hôn trên đảo
Chia tay Bình Hưng chúng mình trở về thành phố, tiện đường nên ghé vào Phan Thiết để thăm nhà của cụ Nguyễn Sinh Sắc với mấy cây chuối rừng khó mà thấy ở nơi khác. Bạn cũng được chiêm ngưỡng bộ xương cá ông lớn nhất Việt Nam tại Dinh Vạn Thủy Tú nữa đây.   
                                                                  Hình 6: Xương cá ông tại Phan Thiết
      
Phượt là một cuộc hành trình tìm hiểu thú vị giúp bạn trải nghiệm cuộc sống xung quanh nhiều hơn. Chúc các bạn có những chuyến đi thật hấp dẫn sắp tới.
   Hãy đến với dichvuchothue.com.vn để tìm hiểu thêm những chuyến đi hấp dẫn khác nhé!

DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN
Hỗ trợ trực tuyến