CÁCH LỰA CHỌN LỀU CẮM TRẠI PHÙ HỢP

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

CÁCH LỰA CHỌN LỀU CẮM TRẠI PHÙ HỢP

Trong mỗi chuyến đi của họ dù ngắn hay dài, dù xa hay gần, đến với những vùng đất hoang sơ cao vút hay là vùng đồng bằng sông nước, nếu họ chọn ngủ ngoài trời ngắm nhìn thiên nhiên thì một chiếc lều du lịch sẽ luôn là người bạn đồng hành sau lưng họ.
Đối với dân phượt, một chiếc lều du lịch được coi là vật dụng không thể thiếu trong hành trang du lịch của họ khi khám phá thiên nhiên, những vùng đất, con người và những nền văn hóa mới. Trong mỗi chuyến đi của họ dù ngắn hay dài, dù xa hay gần, đến với những vùng đất hoang sơ cao vút hay là vùng đồng bằng sông nước, nếu họ chọn ngủ ngoài trời ngắm nhìn thiên nhiên thì một chiếc lều du lịch sẽ luôn là người bạn đồng hành sau lưng họ.
 

Chiếc lều du lịch sẽ là vật dụng che mưa che nắng, che sương đêm hay bảo vệ bạn khỏi những loài côn trùng lạ phá đám sự nghỉ ngơi của bạn, hơn nữa có thể làm hại đến bạn. Do đó, việc chuẩn bị một chiếc lều du lịch tốt và phù hợp là hết sức cần thiết đối với chuyến phượt của bạn. Dưới đây, chúng tối sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chọn lều của mình cho bạn.

Để có thể đưa ra lựa chọn chiếc lều du lịch đúng đắn thì cần hiểu rõ nhu cầu của mình là gì? Sau khi hiểu rõ nhu cầu của mình thì bạn có thể chọn mua hay thuê một chiếc lều, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
Nếu như đây là lần đầu hay bạn chỉ thỉnh thoảng thực hiện các chuyến đi, muốn đổi gió độc hành hoặc đi cùng một nhóm bạn thì tốt nhất bạn chỉ nên thuê một chiếc lều du lịch vừa gọn, vừa tiện không phải vệ sinh lều du lịch sau chuyến đi và vừa tiết kiệm tiền bạc.Vì nhu cầu của bạn chỉ lâu lâu mới một lần, việc mua một chiếc lều du lịch vừa làm tiêu tốn tiền bạc và chiếc lều lâu ngày mới sử dụng sẽ bị hư hỏng. Còn nếu bạn là một dân phượt chuyên nghiệp thì chắc chắn, bạn nên đầu tư cho mình một chiếc lều du lịch thật tốt nhé. 

 

Sau khi đã quyết định sẽ mua hay thuê một chiếc lều thì việc tiếp theo sẽ là lựa chọn chiếc lều phù hợp với bạn. Khi chọn lều du lịch bạn nên chú ý đến các vấn đề sau đây:

Chất liệu lều: Bạn nên chọn loại lều có chất liệu bằng vải Nylon polyester vì loại vải này rất nhẹ nhàng, dẻo dai và chống thấm tốt. Ngoài ra, loại vải này còn dễ dàng làm vệ sinh lều, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm vệ sinh lều là có thể loại bỏ bụi bẩn.

Số lớp lều và khung lều: Chọn loại lều du lịch 2 lớp sẽ giúp giữ nhiệt và chống thấm tốt hơn loại lều 1 lớp. Phần khung lều bạn nên chọn loại khung được làm từ carbon, có trọng lượng nhẹ, dẻo và chịu uốn tốt.

Trọng lượng lều: Bạn cần chú ý đến trọng lượng lều khi chọn lều du lịch. Vì bạn sẽ phải đeo chiếc lều và các vật dụng khác trên vai trong quá trình di chuyển. Do đó, để tránh mất nhiều sức lực để mang vác nên chọn loại lều có trọng lượng nhẹ khoảng 2-3kg.

Số cửa lều: Nếu bạn chọn đi du lịch với nhóm bạn và mua loại lều du lịch lớn thì cần chọn loại lều 2 cửa. Như vậy sẽ tiện lợi hơn khi sử dụng, khi một nhóm 12 người ở trong một chiếc lều thì chắc chắn với 2 cửa thì sẽ thoải mái và tránh làm ảnh hưởng đến người khác hơn phải không nào?

Cuối cùng là lựa chọn kích thước loại lều du lịch, bạn cần xác định số người tham gia để chọn loại lều 2 người, 4 người, 8 người hay 16 người, có kích thước phù hợp nhé. Không nên chọn loại lều có sức chứa nhỏ hơn số lượng người sử dụng vì như vậy, mọi người sẽ cùng phải nằm chen chúc trong căn lều nhỏ, thiếu không gian và khó chịu.

 

Đến đây hẳn bạn đã biết cách lựa chọn cho mình một chiếc lều du lịch phù hợp rồi phải không nào? Nếu bạn lần đầu sử dụng lều du lịch hay còn đang băn khoăn chưa biết chọn mua loại lều nào trong khi ngày phượt sắp đến gần thì bạn đừng chần chừ, hãy tìm đến Dịch vụ cho thuê Thăng Long để thuê một chiếc lều và thử trải nghiệm trước khi đưa ra quyết định nhé. Dịch vụ cho thuê Thăng Long cung cấp dịch vụ cho thuê lều du lịch các loại với chất lượng tốt và giá cả phù hợp. Bạn sẽ không phải thất vọng.

Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0905557219 – 01689571538 (gặp Trúc Anh) hoặc Website: dichvuchothue.com.vn
 
Hỗ trợ trực tuyến