CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN 2015

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN 2015

Vừa qua, tại khu du lịch sinh thái DamB’ri, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Dịch Vụ Cho Thuê THĂNG LONG đã đồng hành cùng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức Hội trại nhập môn và lễ khai giảng năm học mới, thu hút hơn 1.000 tân sinh viên tham gia.
 
        CHƯƠNG TRÌNH KHAI GIẢNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ DU LỊCH SÀI GÒN  TẠI KHU DU LỊCH DAM'BRI, BẢO LỘC, LÂM ĐỒNG.
           Vừa qua, tại khu du lịch sinh thái DamB’ri, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Dịch Vụ Cho Thuê THĂNG LONG đã đồng hành cùng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn tổ chức Hội trại nhập môn và lễ khai giảng năm học mới, thu hút hơn 1.000 tân sinh viên tham gia.
 
          Đây là hoạt động thường niên của trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, được tổ chức để chào đón tân sinh viên trước thềm năm học mới với nhiều hoạt động sôi nổi, chương trình văn nghệ đặc sắc cùng nghi thức truyền lửa đầy ý nghĩa.

          Tại Hội trại, các bạn tân sinh viên đã tham gia xếp logo trường cũng như hoàn thiện bản đồ Tổ quốc. Điểm đặc biệt của chương trình này là tổ chức khai giảng cho 1000 tân sinh viên của trường cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn với quy mô hoành tráng, nhiều hoạt động được tổ chức phong phú nhằm kết nối sinh viên với ban giám hiệu nhà trường, thể hiện tinh thần đoàn kết và cháy hết mình của những con người đam mê trong lĩnh vực du lịch - nhà hàng - khách sạn trong tương lai. Đi kèm hoạt động, nhà trường còn đầu tư ghi lại khoảnh khắc từ flycam tạo không khí mới mẻ và hiện đại. 
          Dưới đây là những hình ảnh đầy ấn tượng về hoạt động này của các bạn tân sinh viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn.
 


 
 Team làm việc Dịch Vụ Cho Thuê Thăng Long
 
DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN
Hỗ trợ trực tuyến