TEAMBUILDING MŨI KÊ GÀ - PHAN THIẾT

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

TEAMBUILDING MŨI KÊ GÀ - PHAN THIẾT

Dịch vụ cho thuê Thăng Long rất vui khi được cùng đồng tổ chức trong chương trình này, được cảm nhận những nét văn hóa, giá trị sống và làm việc tại công ty chứng khoán MBS. Chúc cho tất cả các nhân viên công ty thêm gắn bó và nỗ lực làm việc hết mình trong thời gian tới. ​
    TEAMBUILDING MŨI KÊ GÀ - PHAN THIẾT
     Ngày 9 và 10/5 vừa qua,  Dịch vụ cho thuê Thăng Long vừa tổ chức một chuyến teambuilding cho công ty chứng khoán MBS. Đây là một chuyến đi nhân kỷ niệm sinh nhật 15 năm công ty MBS. Điểm đến là khu nghỉ dưỡng Rock Water Bay Resort tại Phan Thiết.
     Chuyến hành trình khoảng gần 20 xe hơi con được tổ chức thành buổi Caravan chuyên nghiệp. Mục đích chính là để kỷ niệm ngày sinh nhật 15 năm nên công ty MBS đã có những chuẩn bị khá chu đáo. Từ việc in dán logo, chuẩn bị backdrop, thuê bộ đàm đến chuẩn bị trò chơi và tự làm lửa trại.
     Những trò chơi trên biển khá sinh động mang tinh thần đồng đội khá cao. Đỉnh điểm của trò chơi là trò “Giải cứu đồng đội”-Mỗi đội phải tự bơm thuyền hơi và chèo bằng tay ra biển để cứu đồng đội của mình đang bị BTC bắt ngoài xa bờ. Trên đường đi các đội còn phải tấn công nhau để giành chiến thắng nhanh nhất. Các trò chơi đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, sáng tạo và tinh thần quyết thắng của các nhân viên trong công ty.
     Buổi Gala dinner là tiệc buffee khá hấp dẫn. Buổi tiệc trang trọng được tổ chức trên ngọn đồi với khung cảnh lãng mạn và thanh bình. Đặc biệt, trong đêm hôm đó còn có kết hợp với lửa trại. 3 chữ MBS rực cháy trong đêm khiến tất cả mọi người đều ngỡ ngàng và thấy tự hào với công ty mình đã gắn bó trong thời gian qua.
     Dịch vụ cho thuê Thăng Long rất vui khi được cùng đồng tổ chức trong chương trình này, được cảm nhận những nét văn hóa, giá trị sống và làm việc tại công ty chứng khoán MBS. Chúc cho tất cả các nhân viên công ty thêm gắn bó và nỗ lực làm việc hết mình trong thời gian tới.

DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN
Hỗ trợ trực tuyến