CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 5

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 5

Chúng tôi với phương châm "Chất lượng là niềm tin" sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, đặc biệt là nhiều chương trình hỗ trợ cho các bạn sinh viên cũng như các chương trình hỗ trợ "Công tác xã hội", các công tác cộng đồng.
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁN 5 NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIÊU NHI 2015

Dịch vụ cho thuê Thăng Long rất cảm ơn các bạn đã ủng hộ trong thời gian qua. Chúng tôi đã nhận rất nhiều lời phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, cho thuê lều giá rẻ, cũng như thái độ phục vụ thân thiện, năng động, nhiệt tình của tất cả các bạn nhân viên trong công ty. Chúng tôi với phương châm "Chất lượng là niềm tin" sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm của mình để phục vụ khách hàng tốt hơn, đặc biệt là nhiều chương trình hỗ trợ cho các bạn sinh viên cũng như các chương trình hỗ trợ "Công tác xã hội", các công tác cộng đồng.
         
       Nhân dịp 1/6/2015, chúng tôi xin gửi đến các bạn sinh viên các chương trình sau:
I/ Chương trình: "HỖ TRỢ CÔNG TÁC XÃ HỘI"
  • Thời gian: 10/5 - 10/6/2015
  • Đối tượng: Các bạn học sinh - sinh viên, thành đoàn, quận đoàn... tổ chức chương trình "CÔNG TÁC XÃ HỘI"
  • Cách thức: Với các chương trình đã có kế hoạch được phê duyệt từ cấp trên, các đơn vị vui lòng gửi về cho công ty ít nhất là trước 5 ngày. Ngoài ra đơn vị cũng gửi kèm các sản phẩm sẽ dự định thuê trong thời gian trên.
  • Công ty sẽ xét duyệt kế hoạch và giảm giá tùy chương trình từ 10 - 50% giá trị thuê.
Chúc các bạn có những "CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC XÃ HỘI" ý nghĩa và đem lại nhiều niềm vui cho các bé thiếu nhi trong dịp này.

II/ Chương trình: "KHUYẾN MÃI LOA SẠC DI ĐỘNG"
  • Thời gian: 10/5 - 10/6/2015
  • Đối tượng: toàn bộ khách hàng.
  • Cách thức: Cho thuê Loa sạc di động, loa kéo di động giá rẻ chỉ với 100.000/ngày (loa 120W, sản phẩm đi kèm 2 mic và dây kết nối cần thiết)
                         Cho thuê Loa sạc di động, loa kéo di động giá rẻ chỉ với 200.000/ngày (loa 240W, sản phẩm đi kèm 2 mic và dây kết nối cần thiết)

       Liên hệ sớm để được đặt loa với giá rẻ các bạn nhé!
       HOTLINE: 0905557219 - 01689571538 (gặp Trúc Anh) để được tư vấn trực tiếp.

DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN


 
Hỗ trợ trực tuyến