CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH HALLOWEEN 2015

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH HALLOWEEN 2015

Chuỗi chương trình âm thanh - ánh sáng - teambuilding của dịch vụ cho thuê Thăng Long trong những ngày vừa qua...

     Năm nay là một năm rất nhiều niềm vui đến với các thành viên của Dịch Vụ Cho Thuê Thăng Long. Những lúc mọi người đi chơi vui vẻ cùng người thân, gia đình là lúc các thành viên phải làm cật lực để đem đến niềm vui cho tất cả moị người. Các chương trình Thăng Long đã tổ chức:
 
Chương trình âm thanh – ánh sáng lễ hội Halloween tại Mc Donal.
  Chương trình năm nay tổ chức hoành tráng tại tất cả các điểm của Mc Donal trên toàn thành phố HCM bao gồm các chương trình văn nghệ và hóa trang.

          

          

Chương trình âm thanh – ánh sáng lễ hội Halloween tại các trung tâm anh ngữ của VAS
Chương trình được tổ chức đầy hào hứng với dàn DJ chuyên nghiệp và tinh thần chơi hết mình của các bạn học sinh - sinh viên của trung tâm anh ngữ VAS

          

           

Chương trình âm thanh – ánh sáng tại Capital Land.
Tòa nhà Capital Land thường xuyên tổ chức các chương trình hấp dẫn cho các hộ gia đình. Halloween vừa qua là cuộc thi trang phục giữa các gia đình với nhiều phần quà hết sức hấp dẫn.
          

          


 
Chương trình Halloween 2015 kết lại đầy thành công và những cảm xúc hào hứng trong âm nhạc và không khí rùng rợn của các bộ trang phục hóa trang. Dịch vụ cho thuê Thăng Long xin cảm ơn tất cả các công ty đã tin tưởng và cùng chúng tôi thực hiện các chương trình này.


DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN
 
Hỗ trợ trực tuyến