CUỘC SỐNG CHÍNH LÀ MỘT MÓN QUÀ QUÝ GIÁ MÀ THƯỢNG ĐẾ BAN TẶNG.

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

CUỘC SỐNG CHÍNH LÀ MỘT MÓN QUÀ QUÝ GIÁ MÀ THƯỢNG ĐẾ BAN TẶNG.

Mỗi ngày trôi qua, chúng ta không ngừng than trách ông trời, than trách thân phận: “tại sao tôi lại khổ thế này?”, “tại sao tôi không được may mắn như người ta?” Đừng vội than trách, hãy nhìn lại xung quanh bạn, bạn sẽ thấy còn rất nhiều số phận đáng thương hơn bạn rất nhiều.
CUỘC SỐNG CHÍNH LÀ MỘT MÓN QUÀ QUÝ GIÁ MÀ THƯỢNG ĐẾ BAN TẶNG.
 
Cuộc sống chính là một món quà vô giá mà thượng để ban tặng cho mỗi chúng ta, hãy mỉn cười, vui vẻ đón nhận cuộc sống rồi chính cuộc sống sẽ mỉn cười với bạn.
Mỗi ngày trôi qua, chúng ta không ngừng than trách ông trời, than trách thân phận: “tại sao tôi lại khổ thế này?”, “tại sao tôi không được may mắn như người ta?”
Đừng vội than trách, hãy nhìn lại xung quanh bạn, bạn sẽ thấy còn rất nhiều số phận đáng thương hơn bạn rất nhiều.
Bạn cảm thấy xấu hổ vì phải mặc những bộ quần áo lỗi mốt, không hợp thời. Bạn giận dỗi vì không được bố mẹ tặng cho một đôi giày hiệu trong ngày sinh nhật. Còn những đứa trẻ ấy chỉ mong có một đôi dép lành lặn để đôi bàn chân nhỏ bé của chúng không còn phải nhỏ máu, chịu những vết thương đau rát nữa.


(Những đứa trẻ chỉ mơ ước có một đôi dép nguyên lành)
 
Bạn nhịn đói, không chịu ăn cơm chỉ vì hôm nay mẹ không nấu những món ăn bạn thích. Ở ngoài kia, những con người đói rét chỉ hi vọng có một cái bánh bao để lót bụng.


(Ước mơ của em chỉ là được ăn no)

Bạn than vãn công việc buồn chán, mệt mỏi bạn đâu biết rằng bao nhiêu con người mơ ước có một không việc đàng hoàng như bạn.


(Mỗi ngày hàng triệu người phải làm việc cực khổ chỉ vì miếng cơm manh áo)

 
Bạn may mắn được bố mẹ chăm sóc, được ngủ trong chăn ấm nệm êm, được ăn ngon mặc đẹp. Còn những đứa trẻ này ngay cả cha mẹ mình là ai cũng không biết.


(Những đứa trẻ thậm chí không biết cha mẹ mình là ai)
 
Đừng chê cái giường của mình quá cũ, cái nệm của mình quá cứng. Hàng trăm người ngoài kia chỉ mỏ ước có một chiếc chăn mỏng trong ngày đông giá rét.


(Em chỉ mơ ước có một chỗ ngủ ấm áp)
 
Hãy tắt điện khi không cần thiết, khóa nước khi đã sử dụng xong, ở một nơi nào đó, nước đói với họ là thứ  xa xỉ.


(Nước là nguồn tài nguyên quí giá)

 
Hãy trân trọng cuộc sống, trân trọng những thứ bạn đang có. Bạn sẽ không biết được có hàng triệu người chỉ mơ ước được cuộc sống như bạn. Hãy mỉm cười và đón nhận cuộc sống vì bạn đã là người may mắn và hạnh phúc hơn rất nhiều người đấy! 
-------------------------------------------------------------------------------
DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN
Hỗ trợ trực tuyến