Gói âm thanh trung, dàn 2000W

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

Gói âm thanh trung, dàn 2000W

Gói âm thanh trung, dàn 2000W phục vụ hội thảo từ 200-400 khách, hội diễn văn nghệ hoặc hội trại sinh viên...
Gói âm thanh trung, dàn 2000W phục vụ hội thảo từ 200-400 khách, hội diễn văn nghệ hoặc hội trại sinh viên.
Đối với tất cả các hoạt động liên quan tới sân khấu, hội thảo hay các chương trình lớn, âm thanh và ánh sáng là những thiết bị không thể thiếu, đó linh hồn và sự thành công của cả chương trình. Với một quy mô lớn thì các trương trình sẽ phải dử dụng những dàn âm thanh lớn, với hàng chục loa và hệ thống ánh sáng khổng lồ, nhưng hôm nay mình chỉ giới thiệu cho các bạn dàn âm thanh cơ bản có thể sử dụng với quy mô tầm 500 người, dàn âm thanh 2000w.
 

Mixer Soundcraft 16line
Bất kỳ dàn âm thanh nào cũng cần có những thiết bị cơ bản. Các thiết bị đầu vào như microphone, đầu đĩa, đầu kareoke hoặc thông qua laptop, điện thoại làm nguồn phát âm thanh…. Sau đó là thiết bị kỹ xảo, trộn âm thanh như mixer, compressor để rồi đưa âm thanh đã được xử lý qua hiệu ứng vào thiết bị khuếch đại mà ta thường gọi là âm ly. Và cuối cùng là các thiết bị đầu ra, đó là loa.
 

Full dàn âm thanh 2000w
Dựa vào những thiết bị cơ bản trên, khi thuê âm thanh 2000w các bạn sẽ được setup 4 loa full đơn với mỗi loa có công suất tối da 800w hoặc lựa chọn 2 loa full đôi công suất 2000w, 2 bộ micro không dây với 4 microphone. Một mixer Soundcraft và một amly đánh được dàn 2000w hoặc bộ 2 âm ly MR8500 để đủ tải công suất cho dàn loa hoạt động hiệu quả nhất.
 

Loa full đôi 200w
Với các thiết bị kèm thêm như đầu karaoke, laptop, chân micro hay dây đàn nếu có nhu cầu sẽ có những hỗ trợ nhất định. Nhưng quan rọng nhất khi đi thuê âm thanh, các bạn phải kiểm tra, test trước chất lượng của đồ thuê, chất lượng âm hay gói hỗ trợ của bên cho thuê. Lấy dư các dây kết nối nếu có thể để tránh những trường hợp cần thiết có thể giải quyết. Và thường thì dàn 2000w khá nhiều thiết bị, cồng kềnh nên nếu được thì thêm chút chi phí cho khâu vận chuyển tránh làm hư hỏng đồ đạc.
 

Đèn parled 54 bóng
Với một chương trình ban đêm, ánh sáng cũng là một trong những thứ thiết yếu cốt lõi của chương trình.Với rất nhiều loại đèn từ ánh sáng đơn sắc chiếu sáng cho sân khấu tới các loại đèn màu parled, đèn lazer hay forllow, hẳn bạn sẽ có một bữa tiệc với âm nhạc và ánh sáng đặc sắc. Bạn nên xem xét thuê ánh sáng, âm thanh cùng một địa điểm để được hỗ trợ tốt nhất và giảm thêm được phần nào chi phí.
 
 
Các thiết bị chính của dàn 2000w
  • 4 loa full đơn hoặc 2 loa full đôi, tổng công suất 2000W
  • 2 bộ micro không dây (4 micro)
  • 1 amply MR8500
  • 1 Mixer Soundcraft 16 lines
  • 1 đầu karaoke Ariang (nếu cần)
  • 1 Chân Micro/ 1 dây đàn (nếu cần)
  • Bộ dây kết nối, vận chuyển và lắp đặt trong nội thành thành phố HCM
  • 1 kỹ thuật chỉnh âm thanh.
  • giá thuê: 1.900.000/ ngày. Khách hàng sẽ được giảm giá khi thuê dài hạn.
Thuê trên 3 ngày hoặc thuê kèm số lượng nhiều các thiết bị khác sẽ có ưu đãi.
Ngoài ra, công ty còn các dịch vụ cho thuê các sản phẩm như sau:
Cho thuê loa sạc di động pin trâu: loa sạc lớn, loa sạc nhỏ
Cho thuê loa karaoke: dàn karaoke
Cho thuê loa 3 tấc: dàn loa 3 tấc
Cho thuê loa 1000w: dàn loa 1000w
Cho thuê âm thanh sân khấu công suất lớn: dàn 2000W
Cho thuê bộ đàm giá rẻ
Cho thuê đèn sân khấu giá rẻ
Hỗ trợ trực tuyến