ĐÊM HỘI QUẢN LÝ "SPREAD UP - FLY TO BE MORE"

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

ĐÊM HỘI QUẢN LÝ "SPREAD UP - FLY TO BE MORE"

Đây cũng là một trong những chương trình Dịch Vụ Cho Thuê Thăng Long đã thành công trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng như hỗ trợ thiết bị cho các bạn tổ chức chương trình thành công
     
SPREAD UP - ĐÊM HỘI QUẢN LÝ 2015
     Ngày 10/5 vừa qua, Khoa Quản Lý Công Nghiệp trường Đại Học Bách Khoa đã tổ chức chương trình cho 1000 sinh viên "Spread up - Đêm hội quản lý". Đây là cuộc thi thường niên do Khoa tổ chức để tìm ra những gương mặt ưu tú và phát triển khả năng của các bạn sinh viên.
     Trải qua sáu tháng với nhiều cuộc thi cam go đầy thử thách, đêm hội là buổi thi cuối cùng tổng kết cả 1 chặng đường của các bạn. Trong đêm hội, 4 đội thi được thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục hát múa theo chủ đề: “Các bộ tộc trên thế giới”. Phần thi này đã thể hiện được sự năng động, sáng tạo và tài năng đột phá của các bạn sinh viên. Thêm vào đó, góp mặt cho chương trình còn có những gương mặt hết sức quen thuộc của các ca sĩ khách mời: Hari Won, BB Trần, dancer Ngọc Thịnh… Đó là một đêm thực sự bùng cháy của tất cả khán giả trong khán phòng 1000 người của sinh viên Bách Khoa. Chúng ta thường nghe nói sinh viên Bách Khoa là khô khan nhưng phải trải qua những chương trình như thế này mới thấy được, dù là ở bất cứ trường nào, sinh viên luôn thể hiện được sức sáng tạo và tinh thần bùng cháy của mình. 
     Đây cũng là một trong những chương trình Dịch Vụ Cho Thuê Thăng Long đã thành công trong việc lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng cũng như hỗ trợ thiết bị cho các bạn tổ chức chương trình thành công. Ban đầu, các bạn sinh viên khá lo lắng khi lựa chọn đơn vị đối tác vì các bảng báo giá khá cao. Biết được sự quan tâm đó của các bạn, nhân viên Thăng Long đã sắp xếp những buổi tư vấn về thiết kế sân khấu để các bạn vẫn đạt được một buổi diễn hoành tráng nhưng vẫn đảm bảo chi phí hợp lý với sinh viên.


     Sắp tới đây, đội ngũ Dịch Vụ Cho Thuê Thăng Long tự tin sẽ đảm nhận nhiều chương trình văn nghệ với quy mô lớn, chất lượng tốt để phục vụ cho tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Các bạn hãy liên hệ chúng tôi nhé.

DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG – DICHVUCHOTHUE.COM.VN
Hỗ trợ trực tuyến