Đèn Follow

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

Đèn Follow

Cho thuê đèn follow giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ cho thuê Thăng Long cam kết phục vụ tận nơi với những chương trình có thuê âm thanh - ánh sáng sân khấu của Thăng Long. Chi tiết liên hệ: 0909 963 557 (Yến Nhi)
Giá: 500.000 VNĐ

CHO THUÊ ĐÈN FOLLOW SÂN KHẤU
 
     Có khá nhiều loại đèn được dùng trên sân khấu, mỗi loại đèn sẽ có 1 công dụng riêng để tạo hiệu ứng tốt cho các tiết mục tùy theo yêu cầu của kịch bản chương trình được dàn dựng. Ngoài cho thuê các loại đèn chính như đã được giới thiệu: đèn pha sáng, đèn Par-led màu, đèn cầu ông sư, đèn Scanner, chúng tôi còn cho thuê đèn Follow (hay còn gọi là đèn ca sĩ).
     Đèn Follow,  đèn tập trung nguồn sáng chiếu trực tiếp vào ca sĩ hay chiếu trực tiếp vào một điểm nhấn của buổi diễn, tạo ra sự chú ý cho mọi người. Đèn này có một tên gọi quen thuộc khác là đèn chiếu ca sĩ. Công suất của đèn Follow thường khá lớn, từ hàng ngàn Watt. Với những chương trình thông thường thì sử dụng 1.200 - 1.500W.
     Đèn Follow có chế độ chuyển nhiều màu sắc. Thông thường chúng ta sử dụng ánh sáng trắng, với những tiết mục đặc biệt thì có thể chuyển thành ánh sáng vàng, xanh lá, xanh dương, hoặc đỏ để tạo hiệu ứng tốt. Ngoài ra đèn còn có chế độ Zoom để điều chỉnh xa gần linh động. Đa phần các loại đèn này thường đặt ở xa, ngay chính diện sân khấu, có một kỹ thuật viên điều chỉnh đèn để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Đèn này phải được người điều khiển trực tiếp.
   Hiện tại nhiều đơn vị đang cho thuê đèn Follow 1500W với bóng đèn 1200 watt cực mạnh, chiếu xa hơn 100m, có 4 màu + 1 màu trắng. Để sử dụng đảm bảo chương trình tốt nên đi kèm sử dụng cầu chì bảo vệ 20A. Đèn sử dụng điện áp trên dòng điện xoay chiều AC với nguồn điện vào 220V - 240V, 50 - 60 Hz. Góc chiếu của chùm ánh sáng ra từ đèn thường là 15 độ, với khẩu độ có thể điều chỉnh cho phù hợp với tính chất chương trình. Đèn còn có cảm ứng bảo vệ quá tải nhiệt. 
Thông tin kỹ thuật đèn Follow
Điện áp: AC 220 - 240V 50 - 60 Hz
Chùm tia góc 15 độ chiếu
Kích thước khẩu độ có thể điều chính, bảo vệ quá nhiệt cảm ứng
Kích thước: 1170 x 400 x 270 mm
Trọng lượng: 32.5kg


Chương trình Vươn Khơi - Đại Học Kinh Tế TP.HCM
Dịch vụ cho thuê Thăng Long cung cấp dịch vụ cho thuê đèn follow (đèn theo ca sĩ) dùng trong sân khấu chuyên nghiệp. 
Giá thuê: 500.000Đ/buổi
Nếu kèm vận chuyển và chỉnh: 700.000Đ/buổi.

 
Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ cho thuê:
Cho thuê âm thanh
Cho thuê ánh sáng

 
Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi: HOTLINE: 0909 963 557 (Yến Nhi)
Hoặc gửi thư về hộp mail: chuyenchothue.com@gmail.com
 
 
Hỗ trợ trực tuyến