Đèn led ông sư

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

Đèn led ông sư

Cho thuê đèn cầu led ông sư thay thế cho loại đèn sân khấu quả cầu nhím 1 bóng halogen trước đây.
Giá: 70.000 VNĐ/ngày

CHO THUÊ ĐÈN CẦU LED ÔNG SƯ
 
     Mỗi chương trình ca nhạc quan trọng nhất 2 yếu tố là Âm thanh và Ánh sáng sân khấu. Có khá nhiều loại đèn được dùng trên sân khấu, mỗi loại đèn sẽ có 1 công dụng riêng để tạo hiệu ứng tốt cho các tiết mục tùy theo yêu cầu của người thiết kế kịch bản. Ngoài các loại đèn chính như đã được giới thiệu: đèn Pha sáng, đèn Par-led màu, đèn Follow...chúng ta phải kể đến đèn Cầu Led Ông Sư.

     Đèn Cầu Led Ông Sư là thế hệ đèn led mới, thay thế cho loại đèn sân khấu quả cầu nhím 1 bóng halogen trước đây. Cầu led ông sư có nhiều tính năng ưu thế vượt trội hơn: có khả năng điều chỉnh qua bàn DMX 512, chạy theo chế độ từng màu chuyển qua từ từ, có khả năng phối màu, có thể điều chỉnh theo nhiều chế độ khác nhau.

     Đèn cầu led ông sư là dòng đèn trang trí, thường đặt giữa phòng hoặc treo giữa sân khấu tạo hiệu ứng khắp phòng, thích hợp với các tiết mục múa, diễn với nhạc cụ như: Violon, ghi-ta, piano... Đảm bảo nếu chương trình văn nghệ của bạn có thêm loại đèn này sẽ làm buổi văn nghệ thêm đặc sắc và nhìn bắt mắt hơn rất nhiều.

     Đặc điểm ưu việt của đèn: tiết kiệm điện, có thể điều chỉnh chớp tắt nhanh chậm, có thể đổi chiều quay, chế độ pha màu độc đáo tạo ra nhiều màu sắc, chạy tự động cảm ứng theo nhạc. Nếu kết hợp vô dàn đèn chuyên nghiệp thì đèn cầu ông sư cũng được điều chỉnh qua bàn DMX, dễ dàng nhưng hiệu quả cao. Giá cho thuê đèn ông sư tại dịch vụ cho thuê Thăng Long là 70.000/ngày. Các bạn nhớ đặt trước để phục vụ tốt hơn nhé!

Giá thuê: 70.000 đồng/ngày
Thuê trên 03 ngày hoặc thuê kèm số lượng nhiều các thiết bị khác sẽ có ưu đãi.
Ngoài ra, công ty còn các dịch vụ cho thuê các sản phẩm như sau:
Cho thuê loa sạc di động pin trâu: loa sạc lớn, loa sạc nhỏ
Cho thuê âm thanh sân khấu công suất lớn: dàn 2000W
Cho thuê bộ đàm giá rẻ
Cho thuê đèn ông sư
Cho thuê đèn sân khấu Halogen tròn 1000W
Cho thuê đèn sân khấu Halogen vuông 500W

 
Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi: HOTLINE: 0905557219 - 01689571538 (gặp Trúc Anh)
Hoặc gửi thư về hộp mail: dichvuchothue.com.vn@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến