Đèn halogen tròn

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

Đèn halogen tròn

Cho thuê đèn chiếu sáng sân khấu đèn halogen tròn 1000W. Đèn có thể kết hợp với đèn parled trên chân đèn để làm cân bằng ánh sáng trên sân khấu, mặt khác có thể chiếu sáng cho các buổi chụp hình.
CHO THUÊ ĐÈN PHA HALOGEN SÂN KHẤU
 
             Dịch vụ cho thuê Thăng Long gửi đến các bạn dịch vụ cho thuê đèn pha Halogen tròn 1000w. Đèn có thể kết hợp với Đèn parled trên chân đèn để làm cân bằng ánh sáng trên sân khấu, mặt khác có thể dùng để chiếu sáng cho các buổi chụp hình. Điểm khác của đèn pha Halogen vuông với đèn pha Halogen tròn là với sân khấu lớn, đèn pha tròn 1000W sẽ được dựng trên trụ cây đánh từ xa, ánh sáng tốt và rõ hơn, đảm bảo vấn đề thẩm mỹ và lắp đặt an toàn khi sử dụng.
             Đèn pha Halogen tròn 1000W thường được sử dụng cho sân khấu lớn 4m x 6m, số lượng từ 6 - 8 cây đèn, phối hợp điều chỉnh qua bảng điện tổng để đàm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng. Khung đèn bằng nhôm, có thanh tay cầm để dựng đèn lên chân đèn hoặc kê trực tiếp trên sân khấu. Trong một số trường hợp, người ta có thể lắp đặt giấy kính màu để thay đổi màu sắc của đèn tạo hiệu ứng sân khấu.
             Lưu ý: Đèn sử dụng khá nóng nên không sử dụng trong thời gian quá dài, khoảng 3-4 tiếng. Các bạn phải cận thận đặt đèn tránh xa các vật dụng dễ cháy.

Giá thuê: 70.000 đồng/ngày
Thuê trên 3 ngày hoặc thuê kèm số lượng nhiều các thiết bị khác sẽ có ưu đãi.
Ngoài ra, công ty còn các dịch vụ cho thuê các sản phẩm như sau:

 
Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi: 
HOTLINE: 0905557219 - 01689571538 (gặp Trúc Anh)
Hoặc gửi thư về hộp mail: dichvuchothue.com.vn@gmail.com

 

Hỗ trợ trực tuyến