HỒ TRỊ AN - ĐỊA ĐIỂM ĐẾN THÚ VỊ

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

HỒ TRỊ AN - ĐỊA ĐIỂM ĐẾN THÚ VỊ

Hồ Trị An chắc hẳn là một điểm đến lý tưởng cho các cuộc picnic và cả những chuyến phượt bụi cùng bạn bè dịp cuối tuần ...

HỒ TRỊ AN - ĐỊA ĐIỂM ĐẾN THÚ VỊ
 
Khi tiết trời cuối năm bắt đầu se lạnh thì một điểm du lịch sông nước mang vẻ đẹp thiên nhiên vừa hoang sơ vừng lãng mạn như hồ Trị An chắc hẳn là một điểm đến lý tưởng cho các cuộc picnic và cả những chuyến phượt bụi cùng bạn bè cuối tuần.

Nếu như trước đây, Trị An chỉ là điểm hẹn lý tưởng của dân nghiền câu cá thì nay nó đã là một điểm đến thú vị và lãng mạn đối với nhiều đối tượng hơn nữa. Hoạt động lý tưởng nhất có lẽ là đi thuyền hơi trên mặt hồ vào buổi sớm bình minh và chiều hoàng hôn.

Chèo thuyền hơi trên hồ
Bạn sẽ có dịp nghe rõ từng tiếng chim hót líu lo, tiếng sóng vỗ nhè nhẹ, tiếng cười nói, tiếng khua thuyền đầy ắp cá sau một đêm đánh bắt của ngư dân, nếu bụi hơn bạn có thể làm thêm lưới để tự bắt cả và thử cảm giác nướng một con cá Hoàng Đế (loài cá này chỉ có ở Trị An), thưởng thức và có dịp được thử cảm giác thả diều buổi đêm bên ánh lửa.
Nướng cá hoàng đế
 
Nếu có thời gian bạn có thể cho thuyền ra giữa hồ lênh đênh với áo phao trong đêm và thử cảm giác ngủ dưới ngàn sao trên mặt hồ thật thú vị
 
Chèo thuyền lênh đênh trong đêm
 
Nếu có thời gian vui chơi đến 2 ngày, bạn và bạn bè có thể tham quan rừng sinh thái thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai, sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.
Với hành trang mang theo cũng thật đơn giản chỉ cần thuyền hơi, áo phao và một cái lều đủ cho nhóm bạn của mình. Điều quan trọng là hãy nhớ mang theo một cây guitar để ngân nga thêm vài câu trong đêm dài.

 
DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN
 
Hỗ trợ trực tuyến