NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH Ở QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH (P.2)

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH Ở QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH (P.2)

Quy Nhơn - Bình Định có vẻ như còn quá nhiều điều chúng ta cần khám phá phải không các bạn. Dịch vụ cho thuê Thăng Long mời các bạn cùng tiếp tục chuỗi du lịch Quy Nhơn bằng những địa điểm còn lại nhé!
 

Quy Nhơn - Bình Định có vẻ như còn quá nhiều điều chúng ta cần khám phá phải không các bạn. Dịch vụ cho thuê Thăng Long mời các bạn cùng tiếp tục chuỗi du lịch Quy Nhơn bằng những địa điểm còn lại nhé!

 

Hãy tham khảo những địa điểm dịch vụ cho thuê Thăng Long cung cấp dưới đây:

 

Biển Trung Lương

 

Chính xác hơn thì đây là khu dã ngoại Trung Lương, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 30km, nằm ở phía Đông đường ĐT 639 thuộc thôn Trung Lương, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát. Bạn sẽ phải bất ngờ vì sự trong veo của nước biển ở đây, bên cạnh đó còn là có rất nhiều điều bí ẩn để khám phá tại đây.
 

 

Cầu Thị Nại

 

Đây là một niềm tự hào của thành phố Quy nhơn bởi cầu Thị Nại là cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam, nối thành phố với bán đảo Phương Mai, rút ngắn thời gian di chuyển đáng kể.

 

Hệ thống Tháp Chăm

 

Ở Bình Định còn lưu lại một số Tháp Chăm, với 8 cụm di tích và 14 tháp nằm rải rác trên địa giới của Tây Sơn, Tuy Phước, An Nhơn và Thành phố Quy Nhơn. Đặc biệt là quần thể các tháp Chăm ở Bình Định gần như vẫn còn nguyên vẹn, đa dạng và đạt nhiều kỷ lục Đông Nam Á cũng như đều được xếp hạng di tích cấp Quốc gia, thu hút sự quan tâm của nhiều khách du lịch.

 

 

Bảo tàng Quang Trung

 

Nằm khá xa trung tâm thành phố, tuy nhiên không phải vì vậy mà địa điểm này bị bỏ quên mà ngược lại còn là nơi tìm đến của rất nhiều người. Đến với bảo tàng Quang Trung, bạn sẽ được tìm hiểu về lịch sử hào hùng của thời đại vua Quang Trung và những chiến tích lừng lẫy của các vị anh hùng áo vải.

 

Thắng cảnh Hầm Hô

 

Là một khúc sông dài gần 3km chảy qua các khu rừng già với những tảng đá lớn muôn hình muôn vẻ trên địa bàn xã Tây Phú, huyện Tây Sơn, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 50km về phía Tây Bắc. Đến đây bạn không những được chiêm ngưỡng khung cảnh núi rừng hùng vĩ mà còn được hòa mình vào thiên nhiên.
 

 

Có rất nhiều địa điểm thú vị khác mà dịch vụ cho thuê Thăng Long không thể kể hết cho các bạn được, hãy xách balo lên và trải nghiệm chuyến du lịch đến thành phố xinh đẹp này nào. Còn nếu các bạn có nhu cầu thuê đồ cho các buổi cắm trại dã ngoại, các chương trình,... thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Khi bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ  HOTLINE: 0905557219 – 01689571538 (gặp Trúc Anh) để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc gửi thư về hộp mail: dichvuchothue.com.vn@gmail.com

Hỗ trợ trực tuyến