NHỮNG ĐIỂM CẮM TRẠI DU LỊCH HẤP DẪN GẦN TP.HCM - PHẦN 1

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

NHỮNG ĐIỂM CẮM TRẠI DU LỊCH HẤP DẪN GẦN TP.HCM - PHẦN 1

Hôm nay Dịch Vụ Cho Thuê Thăng Long xin giới thiệu đến tất cả các bạn những địa điểm du lịch hấp dẫn gần TP.HCM. Chúc các bạn có những chuyến đi vui vẻ nhé!


ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH CẮM TRẠI GẦN TP.HCM

1.       Thác Giang Điền:

Khu du lịch sinh thái nằm trong địa phận xã Giang Điền, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây đang được xem là địa điểm cắm trại dã ngoại cuối tuần hấp dẫn du khách từ các vùng lân cận và TP HCM. Khu du lịch khá rộng rãi, thoáng mát và con thác thì trải dài, có nhiều tảng đá trên đỉnh tạo nhiều dòng chảy đẹp và mạnh mẽ. Thác Giang Điền đã được quy hoạch thành địa điểm du lịch nên đã mất đi phần nào đó sự hoang dã của quang cảnh. Tuy nhiên đến đây, các nhóm vẫn có thể thuê lều du lịch cắm trại, thưởng thức cảnh đẹp, tắm thác và làm một bữa tiệc barbecue hấp dẫn với bạn bè.

Một điểm trừ nho nhỏ là bạn cần phải chuẩn bị tiền rủng rỉnh một chút vì các dịch vụ tại Thác Giang Điền hơi cao.


Thác Giang Điền
 

2.       Đảo Ó – Đồng Trường:

Đảo ó nằm giữa lòng hồ, cách đất liền không xa. Đó là một điểm du lịch sinh thái gần thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều cảnh đẹp và đặc sản hấp dẫn. Đến đây, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên trước cảnh đẹp tuyệt vời, cây lá xinh tươi, nhiều cây xanh rợp bóng, xung quanh là làn nước hồ  mát rượi. Tại đây có khá nhiều trò chơi như đi ca nô – mô tô nước, phóng phi tiêu, đánh cờ và trượt máng cho những bạn thích cảm giác mạnh.


Đảo Ó- Đồng Trường

 

3.       Du lịch vườn Long Khánh – Đồng Nai:

Là một địa điểm khác khá hấp dẫn cũng thuộc tỉnh Đồng Nai là vườn trái cây Long Khánh. Du lịch tại vườn đã trở nên quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là vào khoảng tháng 5, tháng 6 âm lịch – đó là thời điểm của chôm chôm và sầu riêng. Điểm thú vị ở đây là du khách sẽ được tự tay hái trái cây xuống, cân ký và ăn thoải mái. Vì ăn tại vườn nên giá khá rẻ, tùy mùa và tùy loại trái cây mà giá sẽ dao động từ 20.000 – 100.000 / người ăn. Địa điểm này khá hấp dẫn nếu bạn chỉ ghé lại 1 buổi trưa trải bạt dựng lều cắm trại nghỉ ngơi cùng bạn bè dưới bóng cây và thưởng thức trái cây chín tại vườn.


Vườn chôm chôm - Long Khánh


Vườn sầu riêng

 

4.       Rừng quốc gia Nam Cát Tiên – Đồng Nai:

Khu sinh thái tọa lạc trên ranh giới của 3 tỉnh: Đồng Nai, Bình Phước và Lâm Đồng. Nơi dây thuộc khu vực chuyển tiếp của khí hậu miền núi và đồng bằng nên có dạng khí hậu độc đáo. Tại Nam Cát Tiên có khá nhiều loài thực vật và động vật phong phú . Đây là một nơi dựng lều cắm trại hết sức lý tưởng cho các bạn trẻ.

Được về và sống giữa thiên nhiên là khoảnh khắc rất thú vị,  các bạn nhớ giữ  gìn vệ sinh cẩn thận khi đến với điểm này cắm trại nhé!


Cây cổ thụ - Vườn quốc gia Nam Cát Tiên

Các bạn hãy xem tiếp phần 2 nhé!
ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH CẮM TRẠI GẦN TP.HCM (phần 2)

DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN

 

Hỗ trợ trực tuyến