NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH CẮM TRẠI HẤP DẪN GẦN TP.HCM - PHẦN 2

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH CẮM TRẠI HẤP DẪN GẦN TP.HCM - PHẦN 2

Tiếp theo phần 1, các bạn tham khảo thêm những khu du lịch khá thiên nhiên gần thành phố này nhé


ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH CẮM TRẠI GẦN TP.HCM (PHẦN 2)

 

5.       Khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng:

Nếu tổ chức teambuilding hoặc đi nhóm bạn bè đông thì đây là địa điểm dựng lều cắm trại các bạn không nên bỏ qua. Khu cắm trại được tọa lạc bên vùng bờ sông tương đối yên tĩnh và sạch sẽ. Nơi đây khá rộng rãi, vừa có những khu vực đất trống để tổ chức trò chơi, có nhà hàng phục vụ ăn uống với những món ăn dân dã và giá cả phải chăng. Ngoài ra, khu du lịch còn có những khu chòi hướng ra sông để câu cá. Ngoài ra các bạn có thể thuê áo phao hoặc thuê thuyền hơi để chơi các trò sông nước.


Bò Cạp Vàng

6.    Đảo Dừa Lửa

Một địa điểm cũng tương tự gần giống Bò cạp vàng là khu du lịch Đảo Dừa Lửa- thuộc xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đây cũng là một trong những địa điểm được các bạn trẻ, học sinh sinh viên lựa chọn trong các chuyến  đi chơi du lịch hay tổ chức tập huấn dựng lều cắm trại.
Đảo dừa lửa

> ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH CẮM TRẠI GẦN TP.HCM (PHẦN 1)

7.       Khu du lịch Madagui:

Điểm đặc biệt của khu du lịch Madagui là du khách sẽ được khám phá rừng già nguyên sinh và hệ thống động thực vật phong phú. Ngoài ra, du khách cũng được đáp ứng những nhu cầu vui chơi thư giãn với những dịch vụ độc đáo như: Bắn súng sơn, chèo thuyền hơi, khám phá hang động hay bơi lội.
KDL Madagui

 

8.       Biển Cần Giờ:

Khỏi phải nói, đến với Cần Giờ là đến với những món Hải Sản tươi ngon. Biền Cần Giờ nay đã được quy hoạch lại nhiều nhưng vẫn có những khung cảnh hoang sơ với cỏ lau và bãi dương. Đảm bảo bạn sẽ có những bộ ảnh hết ý tại nơi này. Ghé thăm biển xong, trên đường về các bạn có thể đi thăm Rừng Sác – 1 địa điểm cũng khá nổi tiếng ở vùng đất này.

Rừng Sác - Cần Giờ
DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN

 
Hỗ trợ trực tuyến