"ĐỜI BỖNG VUI" - ĐỘI CTXH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

"ĐỜI BỖNG VUI" - ĐỘI CTXH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ

“Đời Bỗng Vui” – Đội CTXH trường đại học Kinh Tế TPHCM
 

Vừa qua, tập thể Dịch vụ cho thuê Thăng Long đã đồng hành cùng các bạn sinh viên Đội Công Tác Xã Hội trường đại học Kinh Tế TPHCM tổ chức chương trình từ thiện gây quỹ “Đời Bỗng Vui 2016”. Đây là một trong những chương trình gây quỹ lớn nhất trong năm nhằm thực hiện chiến dịch Mùa Hè Xanh chặng 2, đem phần quà nhỏ đến với đồng bào và các em thiếu nhi Huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Dịch vụ cho thuê Thăng Long rất vui khi luôn có cơ hội được đồng hành và hỗ trợ cho các em khóa sau với những chương trình thiết thực cho xã hội như vậy.
 

Được vinh dự là nhà tài trợ chính cho chương trình này, Dịch vụ cho thuê Thăng Long đã có 1 buổi phục vụ văn nghệ hoành tráng cho những tiết mục sâu lắng cũng như sôi động của các bạn sinh viên. Đặc biệt là chương trình có sự góp mặt của ca sĩ Ái Phương và ca nhạc sĩ Phạm Hồng Phước cùng tiết mục ảo thuật đặc sắc của ảo thuật gia Nguyễn Phương.
 

Chương trình gây quỹ đã khép lại, chờ đón sau đó là niềm vui háo hức của các bạn sinh viên khi đã có thêm 1 phần kinh phí để đến với những đồng bào và em thiếu nhi vùng sâu vùng xa như vậy. Chúc cho các bạn có một chuyến đi vui vẻ và nhiều ý nghĩa trong dịp trung thu này.

Hỗ trợ trực tuyến