GIẢI BÓNG RỔ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM - VBA

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

GIẢI BÓNG RỔ CHUYÊN NGHIỆP VIỆT NAM - VBA

Vào dịp Trung Thu vừa qua, tối 14/9 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương đã diễn ra trận đấu thứ 22 trong khuôn khổ giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam - VBA 2016 giữa đội chủ nhà Ho Chi Minh City Wings (HCMC Wings) gặp Hanoi Buffaloes (HN Buffaloes) đến từ thủ đô.

Vào dịp Trung Thu vừa qua, tối 14/9 tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương đã diễn ra trận đấu thứ 22 trong khuôn khổ giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam - VBA 2016 giữa đội chủ nhà Ho Chi Minh City Wings (HCMC Wings) gặp Hanoi Buffaloes (HN Buffaloes) đến từ thủ đô.  Giải thi đấu là dịp giúp các em rèn luyện thể lực và kỹ năng cũng như giúp các em có thêm những kỉ niệm đáng nhớ vào mùa Trung Thu này.
 Đặc biệt, ngay tại sân thi đấu, ban tổ chức VBA đã bất ngờ tổ chức đêm đón tết Trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.  Trong không gian Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (TP.HCM), các em nhỏ cùng đông đảo khán giả đã đến vây kín sân, hòa vào không khí của thế thao cùng nhau vui vẻ đón Tết Trung thu bất ngờ ngay trên sân đấu VBA. Dịch vụ cho thuê Thăng Long rất hân hạnh được đồng hành cùng chương trình này thông qua việc cung ứng các thiết bị cần thiết như  bàn, ghế, đèn, backdrop, trụ barrie, góp phần giúp giải đấu diễn ra suôn sẻ và thành công hơn.
 

Giải đấu đã diễn ra tốt đẹp, các em được đón một cái Tết trung thu đáng nhớ, đó không chỉ là thành công của ban tổ chức mà còn là niềm vui của những đơn vị đồng hành như dịch vụ cho thuê Thăng Long. Hy vọng rằng sẽ có nhiều giải đấu ý nghĩa như vậy nữa để giúp cuộc sống của các em thiếu nhi được phong phú và ấm áp hơn.

Hỗ trợ trực tuyến