GIỚI TRẺ PHÁT SỐT VỚI “THÀNH PHỐ TRÊN MÂY” – CÁCH HÀ NỘI MỘT ĐÊM TÀU.

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

GIỚI TRẺ PHÁT SỐT VỚI “THÀNH PHỐ TRÊN MÂY” – CÁCH HÀ NỘI MỘT ĐÊM TÀU.

"Thành phố trên mây" là một quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng với nhiều hạng mục công trình như cáp treo, khu vui chơi giải trí, resort 5 sao ở phía Tây Nam thị trấn Sa Pa (Lào Cai) mang tên Fansipan Legend.
GIỚI TRẺ PHÁT SỐT VỚI “THÀNH PHỐ TRÊN MÂY” – CÁCH HÀ NỘI MỘT ĐÊM TÀU.
 
Đến với “thành phố trên mây” này, bạn như được lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh, đắm mình trong thế giới thần tiên và được trải nghiệm nấc thang lên thiên đường có thực.
"Thành phố trên mây" là một quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng với nhiều hạng mục công trình như cáp treo, khu vui chơi giải trí, resort 5 sao ở phía Tây Nam thị trấn Sa Pa (Lào Cai) mang tên Fansipan Legend.

 

Do khí hậu đặc trưng của Sa Pa thường xuyên được mây trắng bao phủ, thế nên nhiều người đã đặt cho nơi đây cái tên thành phố trên mây. Ở đây, bạn dễ dàng có được góc nhìn tương đối bao quát của dãy Hoàng Liên Sơn và Thung lũng Mường Hoa từ trên cao.
 

Nơi săn mây đẹp nhất trong thành phố này là từ ga đến của cáp treo nằm ở độ cao 3000 mét. Từ đây chỉ cần leo thêm 600 bậc thang nữa để tới đỉnh Fansipan. Mỗi bước đi, bạn có thể cảm nhận mây dưới chân mình, cảm giác như thể, bạn đang bước từng nấc thang lên thiên đường.
 

Ngoài đỉnh Fansipan, trên đường đi bạn cũng được tham quan các cảnh đẹp khác như Vườn tre, Bảo An Thiền Tự, Bích Vân Thiền Tự, nhà hàng, khu mua sắm,…
 

Dịch vụ cho thuê cũng lưu ý các bạn khi đến thành phố trên mây:
  • Muốn đến thành phố trên mây, bạn chỉ cần bắt tàu, xe lên Sa Pa rồi mua vé cáp treo lên Fansipan.
  • Chuẩn bị trang phục đủ ấm, nhất là áo khoác, tất, găng tay, khăn, mũ vì nhiệt độ trên núi rất thấp có khi nhiệt độ còn xuống đến dưới 5 độ C.
  • Đi giày có ma sát tốt, tránh bị trơn trợt, té ngã.
-----------------------------------------------------------
DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN

  
 
Hỗ trợ trực tuyến