LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VÀ SINH VIÊN 5 TỐT - ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VÀ SINH VIÊN 5 TỐT - ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

Vừa qua, vào ngày 9/1/2015, Trường đại học Công Nghệ TP.HCM tổ chức buổi lễ “Kết nạp Đảng viên và tuyên dương sinh Viên 5 tốt” nhân kỷ niệm ngày đáng nhớ này. Chúc các bạn sẽ tiếp tục con đường sắp tới thật sự thành công rực rỡ.
Lễ kết nạp Đang viên và tuyên dương sinh viên 5 tốt - Đại Học Công Nghệ TP.HCM (09/1/2015)

1/ Tóm tắt lịch sử thành lập ngày Học Sinh - Sinh Viên Việt Nam:

Trong khoảng thời gian từ 1925-1945, các tổ chức học sinh, sinh viên yêu nước lần lượt ra đời: tổ chức Học sinh Đoàn, Đội Ngô Quyền, Tổng Hội Sinh viên đã lãnh đạo phong trào đấu tranh của học sinh, sinh viên dưới ngọn cờ của Đảng và Bác Hồ kính yêu.Từ năm 1947 đến năm 1949, ở Sài Gòn, Huế, Hà Nội đã thành lập Hội Học sinh kháng chiến, Đoàn sinh viên kháng chiến sau đó phát triển ra nhiều trường ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Ngày 9/1/1950, Đoàn Thanh niên cứu quốc và Đoàn học sinh Sài Gòn - Chợ Lớn đã vận động và tổ chức cho hơn 2.000 học sinh, sinh viên các trường cùng nhiều giáo viên và 7.000 nhân dân Sài Gòn - Chợ Lớn biểu tình đòi đảm bảo an ninh cho học sinh, sinh viên học tập và trả tự do cho những học sinh, sinh viên bị bắt và mở lại trường học. Đoàn biểu tình đã bị đàn áp rất dã man. Cũng trong ngày hôm ấy, anh Trần Văn Ơn đã chiến đấu và hy sinh oanh liệt, làm dấy lên trong học sinh, sinh viên và nhân dân Sài Gòn - Chợ Lớn lòng căm thù giặc và ý chí đấu tranh kiên quyết chống thực dân Pháp xâm lược và bè lũ tay sai.
Với sự kiện lịch sử đó, noi gương và ghi nhận tinh thần đấu tranh kiên cườngcủa anh Trần Văn Ơn và học sinh - sinh viên trong những ngày đầu kháng chiến, Đại hội toàn quốc Liên đoàn thanh niên Việt Nam lần thứ nhất tháng 2/1950 tại Việt Bắc đã quyết định lấy ngày 9/1 hàng năm làm ngày truyền thống học sinh - sinh viên. Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ V (22-23/11/1993) tại thủ đô Hà Nội đã quyết định đồng thời lấy ngày 9/1 làm ngày truyền thống của Hội Sinh viên Việt Nam.
Nhằm thống nhất lực lượng, phương hướng và giải pháp đẩy mạnh phong trào SV và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, năm 1955, Đại hội thành lập đã quyết định lấy tên của tổ chức sinh viên là ”Hội Liên hiệp SV Việt Nam”. Qua 8 kỳ đại hội, đến nay, Hội chính thức lấy tên là Hội Sinh Viên Việt Nam.

2) Lễ kết nạp Đảng và tuyên dương sinh viên 5 tốt Đại Học Công Nghiệp TP. HCM

Trải qua 65 năm thành lập và phát triển, Hội sinh viên ngày càng phát huy thế mạnh, là lực lượng đi đầu trong các hoạt động phong trào của sinh viên. Nhiều Sinh Viên mới được giáo dục và bồi dưỡng để có kiến thức vững vàng, đạo đức tốt, lối sống lành mạnh và có tinh thần trách nhiệm cao với cộng đồng.
Vừa qua, vào ngày 9/1/2015, Trường đại học Công Nghệ TP.HCM tổ chức buổi lễ “Kết nạp Đảng viên và tuyên dương sinh Viên 5 tốt” nhân kỷ niệm ngày đáng nhớ này. Chúc các bạn sẽ tiếp tục con đường sắp tới thật sự thành công rực rỡ.
Một số hình ảnh dịch vụ cho thuê được cùng tham gia tổ chức buổi lễ
 
 
 
 

Dịch vụ cho thuê Thăng Long cho thuê những sản phẩm giá rẻ chất lượng uy tín
Tham khảo giá cho thuê lều trại
Thảo khảo giá cho thuê dàn âm thanh giá rẻ
Tham khảo giá cho thuê đèn sân khấu giá rẻ
Tham khảo giá cho thuê dụng cụ trò chơi
Thao khảo giá cho thuê máy chiếu, bộ đàm

D
ỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN
Hỗ trợ trực tuyến