Lều 16 người - Tatregon

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

Lều 16 người - Tatregon

+ Số lượng người 16
+ Số lớp 1 lớp
+ Số cửa 3 chính
+ Kích thước 3.2m x 4.5m
+ Kích thước xếp gọn 60cm x 40cm x 30cm
+ Chất liệu vải Nylon polyester
+ Khung combosite
+ Trọng lượng 11 Kg
Giá: 250.000 VNĐ - 150.000 VNĐ

Lều 16 - người Tetragon 8:

Nhắc đến các dụng cụ hỗ trợ các nhà leo núi hay những người đam mê cắm trại, không thể không nhắc đến lều, đặc biệt là các sản phẩm lều Eureka. Eureka được biết đến là một thương hiệu lều trại hàng đầu thế giới được thành lập năm 1895 tại Binghamton, New York. Sản phẩm lều trại và túi ngủ của Eureka nổi tiếng trên toàn thế giới bởi độ bền và hiệu suất sử dụng mà nó mang lại cho người tiêu dùng.

Eureka có rất nhiều dòng sản phẩm, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của người dùng. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những kiểu lều phù hợp với nhu cầu của bạn.

    Nếu bạn đi dã ngoại cùng một nhóm người hoặc đi cùng gia đình lớn với khoảng từ 12 đến 16 người thì thật bất tiện khi nếu phải chia nhóm và phân về các lều gồm 3-5 người. Thật tiện lợi khi tất cả mọi người có thể ở và sinh hoạt trong cùng 1 chiếc lều. Đó là lý do hãng Eureka cho ra mắt sản phẩm Lều 16 người – Eureka.

Là một trong những dòng sản phẩm với sức chứa “khủng” của Eureka nêu yêu cầu đặt ra với dòng lều này là khích thước sử dụng phải lớn nhưng kích thước sau khi xếp gọn, đồng thời khối lượng của sản phẩm cũng phải hợp lí. Với kích thước sử dụng là 3.2m x 4.5m, kích thước xêp gọn chỉ 60cm x 40cm x 30cm nhưng có thể chứa đến 16 người thì khối lượng 11kg của sản phẩm thì không phải là vấn đề quá lớn, phải không ? Một trong những lý do giúp sản phẩm có khối lượng đạt mức tối thiểu như vậy trong khi sức chứa đến 16 người nằm ở vật liệu làm ra sản phẩm. Lều 16 người Eureka được làm từ 1 lớp vải 100% Nylon polyester có đặc tính chống thấm tốt, sợi vải dẻo dai và có thể vệ sinh một cách dễ dàng.  Khung lều được làm từ vật liệu combosite dẻo, nhẹ, chịu uốn tốt cũng góp phần tăng tính năng động, tiện dụng cho sản phẩm.

    Với kích thước lớn, lều được thiết kế với 3 cửa chính, giúp dễ dàng cho việc đi lại, đồng thời tạo điều kiện cho việc trao đổi không khí thông thoáng giữa bên trong và bên ngoài lều. Ngoài ra, với hình dạng giống lều con sâu, dòng sản phẩm Lều 16 người Eureka còn được thiết kế có các buồng ngăn thành các phòng riêng, đảm bảo sự riêng tư của các thành viên trong nhóm. Lều được thiết kế để chống mưa, gió, sương và côn trùng ở mức tốt nhất, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ở trong lều.

Do số lượng dòng sản phẩm này của chúng tôi với số lượng có hạn, nếu bạn có nhu cầu thuê với số lượng lớn, xin vui lòng liên hệ trước để chúng tôi có thể sắp xếp được tốt nhất. Với giá thuê từ 250.000/ngày đầu, 150.000 ngày sau, các bạn còn được ưu đãi thêm nếu nhưng thuê với số lượng lớn hoặc thuê trên 3 ngày/sản phẩm.

Với uy tín sản phẩm đến từ hãng Eureka nổi tiếng, cùng với chất lượng dịch vụ đến từ một đơn vị chuyên cho thuê chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyến dã ngoại với bạn bè và người thân.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại
0909 963 557 (gặp Yến Nhi) để nhận được nhiều hỗ trợ hơn từ chúng tôi. Chúc bạn có kì nghỉ thật vui vẻ bên người thân và bạn bè !

 
Số lượng người 16
Số lớp 1 lớp
Số cửa 3 chính
Kích thước 3.2m x 4.5m
Kích thước xếp gọn 60cm x 40cm x 30cm
Chất liệu vải Nylon polyester
Khung combosite
Trọng lượng 11 Kg
Hiện tại lều 16 người bên chúng tôi số lượng có hạn nên quý khách muốn thuê số lượng lớn xin vui lòng liên hệ trước để sắp xếp.
Thuê trên 3 ngày hoặc thuê số lượng nhiều sẽ có chương trình ưu đãi.


 
Tham khảo giá của thuê lều 4 người
Tham khảo giá của thuê lều 5 người
Tham khảo giá của thuê lều 6 người
Tham khảo giá của thuê lều 8 người
Tham khảo giá của thuê lều 12 người
Tham khảo giá của thuê lều 16 người
Tham khảo báo giá thuê âm thanh
Tham khảo báo giá thuê đèn sân khấu
Tham khảo chương trình khuyến mãi
Hỗ trợ trực tuyến