Lều bánh ú là hành lý quan trọng trong những chuyến du lịch xa

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

Lều bánh ú là hành lý quan trọng trong những chuyến du lịch xa

Tuy không có những tiện nghi nhất định như phòng trọ hay khách sạn, nhưng dành cho những chuyến đi ngắn hạn từ 1 tới hai ngày hay phòng khi bất trắc không đặt được phòng thì viêc thuê lều bánh ú và mang theo chuyến đi là một sự lựa chọn đáng lưu tâm cho chuyến đi của chúng ta.
Hãy luôn mang theo chiếc lều bánh ú khi đi du lịch xa
Trong những ngày tháng bộn bề công việc, ai cũng chờ ngóng và nghĩ tới những khoảng thời gian sau đó sẽ được nghỉ lễ, những kỳ nghỉ dài hạn. Để có những chuyến đi chơi, những buổi dã ngoại cùng bạn bè, gia dình và người thân. Thường thì luôn có những ý tưởng trước rằng sẽ đi đâu, ăn gì và ngủ nghỉ ra sao.
 

Nhưng rồi lỡ dịp lễ đó quá đông đúc, những nhà nghỉ, khách sạn chúng ta dự định đặt chỗ đều hết phòng, nhưng vẫn muốn tiếp tục cho chuyến đi, không muốn lên một kế hoạch khác, tại sao chúng ta không nghĩ tới việc sẽ ngủ trong những chiếc lều bánh ú ngay tại chỗ ta dừng chân du lịch. Tuy không có những tiện nghi nhất định như phòng trọ hay khách sạn, nhưng dành cho những chuyến đi ngắn hạn từ 1 tới hai ngày hay phòng khi bất trắc không đặt được phòng thì viêc thuê lều bánh ú và mang theo chuyến đi là một sự lựa chọn đáng lưu tâm cho chuyến đi của chúng ta.
 

Lều bánh ú 2 người
Tiền thuê lều bánh ú so với chi phí tiền phòng khách sạn có thể nói là không đáng la bao nhiêu, tự mình ngủ trong lều, mở cửa ngắm sao đêm, hay khi cắm trại tại những cánh đồng lớn, đêm nằm xem đom đóm, tiếng dế mèn hòa trong bản nhạc của côn trùng vào ban đêm. Đó sẽ là những ý tưởng khá hấp dẫn cho những ai thích cảm giác mới mẻ.
 

Bước xỏ khung chính vào lều trong quy trình dựng lều bánh ú
Khi gói gọn, một chiếc lều bánh ú chỉ vỏn vẹn như 1 ba lô du lịch nhỏ, với quai cầm, dễ dàng mang theo như một món hành lý, chỉ từ 2 -3 kg, với những ai đã có kinh nghiệm thì khá là nhanh chóng, chỉ một vài phút là đã có thể dựng thành công chiếc lều cho mình. Với những người trải nghiệm lần đầu, nên tham khảo trước những hướng dẫn dựng lều bánh ú được chia sẻ khá nhiều trên mạng hay có thể hỏi qua những đối tác cho thuê lều để chuổn bị trước cho những tình huống bất ngờ.
Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị, những chuyến hành trình ý nghĩa và hạnh phúc bên bạn bèm gia đình và người thân.
Hỗ trợ trực tuyến