LINH QUY PHÁP ẨN – SĂN MÂY GIỮA CHỐN CỔNG TRỜI.

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

LINH QUY PHÁP ẨN – SĂN MÂY GIỮA CHỐN CỔNG TRỜI.

Chùa Linh Quy Pháp Ấn được ẩn mình tại xã Lộc Thành huyện Bảo Lâm và nằm trên ngọn đồi cao, bao phủ xung quanh là chè, cà phê, cây cối...
LINH QUY PHÁP ẨN – SĂN MÂY GIỮA CHỐN CỔNG TRỜI.
 
Ngay sau khi MV “Lạc trôi” của ca sĩ MTP – Sơn Tùng ra mắt, giới trẻ lại được dịp phát sốt rần rần với một địa điểm xuất hiện trong MV của nam ca sĩ: Linh Quy Pháp Ẩn – Chốn bồng lai tiên cảnh xuất hiện giữa lòng phố núi Lâm Đồng.
 
 

Chùa Linh Quy Pháp Ấn được ẩn mình tại xã Lộc Thành huyện Bảo Lâm và nằm trên ngọn đồi cao, bao phủ xung quanh là chè, cà phê, cây cối...
Cách thành phố Bảo Lộc khoảng 21km về phía Nam, chùa Linh Quy Pháp Ấn tọa lạc tại Đồi 45, Thôn 4, Lộc Thành, Bảo Lâm, Lâm Đồng – được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh với những cánh “cổng trời”, nơi bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ngắm cả một khoảng không gian rộng lớn và hòa mình vào đất trời, núi non.

 
 

Chùa Linh Quy Pháp Ấn khiến du khách tham quan không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh hùng vĩ của núi rừng xen lẫn là sự nhẹ nhàng, thanh tịnh giữa núi rừng ở nơi đây.
Đến với Chùa Linh Quy Pháp Ấn, bạn có thể tham quan, du ngoại và cảm nhận vẻ đẹp bình yên giữa chốn bồng lai tiên cảnh - Một điểm đến tâm linh nổi bật của tỉnh Lâm Đồng.

 
 

Ngoài tham quan, thì nhiều bạn trẻ còn thích thú chụp hình với những buổi sáng sương mù dày đặc, những tầng mây lướt lẹ qua những đồi núi trập trùng, hưởng thụ cảm giác thật tuyệt khi đứng giữa "cổng trời" ngắm nhìn và lâng lâng như lạc bước trên mây, lội về giữa gió "lạc trôi" giữa đời.
 

 --------------------------------------
DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN
Hỗ trợ trực tuyến