Dàn loa 1000w

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

Dàn loa 1000w

Cho thuê loa dàn 1000W, dàn loa chuyên nghiệp phục vụ các chương trình văn nghê, hội trại, hội thảo...
Giá: 750.000 VNĐ - 350.000 VNĐ

Dàn âm thanh 1000w dùng trong các chương trình văn nghệ hội thảo
      Với các chương trình văn nghệ, hội thảo, hội diễn hay cắm trại quy mô từ 120 tới 150 người thì dàn âm thanh 1000w là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với kinh phí cũng như sự thành công của chương trình.

      Có thiết kế dạng loa sân khấu, hai loa chính trong dàn âm thanh sở hữu vòng bass to đến 4 tấc ( 40cm), mang lại âm bass nghe ấm, và cực lớn, loa treble được bố trí ngay trên bass trong cùng một thùng loa gói gọn trong kích thước cao 80cm, dài rộng 50cm. Ta sẽ có được âm thanh ra vừa trầm ấm của tiếng bass, vừa thanh, cao của tiếng treble. Thùng loa được đóng bằng ván ép chắc chắn, được sơn, phủ vải nỉ chống va đập, trầy sước.

      Song song với đầu ra chính của âm thanh là các nguồn thu đầu vào và khuếch đại âm tần, trong dàn âm thanh 1000w đi kèm với một mixer boss nx-8, với 8 line để kết nối tương tác với nhiều thiết bị đầu vào hơn như microphone đi kèm cùng các kết nối jack 3.5 cho âm thanh ra từ laptop hay điện thoại. với 3 loại cổng kết nối bằng jack canon, jack hoa sen – 3.5 và jack 6 ly, sẽ có nhiều lựa chọn hơn với chúng ta khi kết nối với các thiết bị khác.

Các thiết bị trong dàn âm thanh 1000w
      Với dàn âm thanh này, bên mình sẽ cung cấp cho bạn âmly MR 8500, là đời đầu tiên trong phân khúc, khả năng khếch đại âm thanh tuy không hẳn tôt nhưng được đánh giá là tốt nhất trong các dòng MR8500. Với các thiết bị trên, dàn âm thanh 1000w rất thích hợp cho các chương trình văn nghệ quy mô nhỏ trong các lớp học, công ty liên loan, văn nghệ trong hội trường.

      Điểm trừ duy nhất của bộ âm thanh này là chất lượng âm thanh chưa thực sự lớn để có thể phục vụ cho số lượng người lớn hơn 500 hoặc dùng ngoài trời, nơi rộng rãi như sân vận động, bãi biển thì âm thanh nghe hơi bé, thay vào đó ta nên suy nghĩ tới những dàn âm thanh lớn hơn để có chất lượng tốt hơn cho chương trình của mình.
Thông số kỹ thuật dàn âm thanh 1000W:
  •  Công suất Max 500W/loa
  • Số người sử dụng cho văn nghệ tối đa 120 người, hội thảo 150 người
  • Kích thước cao  80 cm, rộng 50cm, sâu 50cm
  • Kiểu dáng loa sân khấu, loa full đơn 4 tấc
  • Đi kèm amply sân khấu, mixer chuyên dụng, 4 micro
Thuê trên 3 ngày hoặc thuê kèm số lượng nhiều các thiết bị khác sẽ có ưu đãi.
Ngoài ra, công ty còn các dịch vụ cho thuê các sản phẩm như sau:
Cho thuê âm thanh

Cho thuê loa sạc di động pin trâu: loa sạc lớn, loa sạc nhỏ
Cho thuê loa karaoke: dàn karaoke
Cho thuê loa 3 tấc: dàn loa 3 tấc
Cho thuê âm thanh sân khấu công suất lớn: dàn 2000W
Cho thuê bộ đàm giá rẻ
Cho thuê đèn sân khấu giá rẻ
 
Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi: HOTLINE: 0909 963 557 (Yến Nhi
Hoặc gửi thư về hộp mail: chuyenchothue.com@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến