Dịch vụ cho thuê loa hội chợ

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

Dịch vụ cho thuê loa hội chợ

Dịch vụ cho thuê loa hội chợ, triển lãm... chuyên nghiệp, với 2 dòng loa được ưu chuộng nhất hiện nay: SUNRISE và KEDN.
_ Loa kéo di động Sunrise 120W 150.000/ngày
_ Loa kéo di động Sunrise 240W 250.000/ngày.

DỊCH VỤ CHO THUÊ LOA HỘI CHỢ CHUYÊN NGHIỆP
SUNRISE - KEDN

    Hiểu được vấn đề các bạn trẻ muốn tìm kiếm một chiếc loa tiện lợi và dễ dàng di chuyển cho các chương trình hoạt động ngoài trời, công ty Dịch vụ cho thuê Thăng Long của chúng tôi mở ra dịch vụ cho thuê  loại loa hội chợ SUNRISE và KEDN.

 

Với dòng loa hội chợ SUNRISE có 2 loại để các bạn dễ dàng chọn lựa, loại loa lớn công suất là 240W, thích hợp cho tối đa 50- 70 người. Còn loại loa SUNRISE nhỏ có công suất là 120W, thích hợp cho tối đa 20 người. Chiếc loa SUNRISE này sở hữu nhiều thiết kế thông dụng như có jack cắm 3.5, có thể kết nối qua Bluetooth, đường kính pass ngang ấm với chiếc loa 4 tấc, kèm theo là chiếc micro không dây gọn nhẹ. Thời gian sạc lên đến 12 tiếng, giúp các bạn thỏa sức vui chơi cả ngày. Chiếc loa hội chợ SUNRISE này thích hợp với những chương trình hội chợ, văn nghệ, hội trại ngoài trời với quy mô khoảng 30 – 40 người. Giá thuê loa SUNRISE lớn: 250.000/ngày. Loa SUNRISE nhỏ:150.000/ngày.


Dòng loa SUNRISE
 

Còn đối với dòng loa hội chợ KEDN, công suất là 240W, gấp đôi dòng loa SUNRISE, thích hợp cho tối đa 60 – 70 người. Chắc bạn không ngờ đến, dòng loa KEDN sở hữu chất liệu thùng gỗ chất lượng giúp âm phát to, sâu và vang xa hơn so với dòng loa SUNRISE. Thời gian sử dụng loa khá dài, lên đến10 tiếng. Thích hợp với không khí náo nhiệt của hội chợ, văn nghệ, hội thảo quy mô khoảng 50 – 100 người. Bên cạnh đó, chiếc loa hội chợ KEDN còn có những tính năng hiện đại như: có cổng USB, thẻ nhớ SD, kết nối Bluetooth… kèm theo micro không dây hoặc có dây và có chốt cắm kết hợp với nhạc cụ. Hiện, công ty Dịch vụ Thăng Long chúng tôi cho thuê loa hội chợ KEDN với giá rẻ:

300.000đ cho ngày đầu tiên và 150.000đ cho ngày tiếp theo.

loa hoi cho kedn
Dòng loa KEDN

Đặc điểm chung của 2 dòng loa này là phía trên có tay cầm, phía dưới có bánh xe, bên hông có tay xách, giúp người dùng có thể di chuyển bất cứ nơi mình muốn.

Vậy, nếu bạn vẫn còn đau đầu vì vấn đề âm thanh của chương trình thì đừng lo nữa, hãy tìm đến công ty Dịch vụ cho thuê Thăng Long chúng tôi để tìm cho mình chiếc loa phù hợp nhé!

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi: HOTLINE: 0909 963 557 (Yến Nhi)
Hoặc gửi thư về hộp mail: chuyenchothue.com@gmail..com

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG -­ DICHVUCHOTHUE.COM.VN

Sản phẩm khác

Hỗ trợ trực tuyến