MẸO CHỮA HO TỪ MẬT ONG.

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

MẸO CHỮA HO TỪ MẬT ONG.

Những ngày trái gió trở trời những người lớn tuổi và đặc biệt là trẻ nhỏ rất dễ bị cảm cúm, ho. Tuy nhiên, đối với các em bé việc sử dụng quá nhiều thuốc tây sẽ không tốt xíu nào. Hôm nay, DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG sẽ mách cho các bạn một số mẹo chữa ho từ mật vừa hiệu quả, dễ sử dụng và rất tốt cho sức khỏe.

MẸO CHỮA HO TỪ MẬT ONG.
 
Những ngày trái gió trở trời những người lớn tuổi và đặc biệt là trẻ nhỏ rất dễ bị cảm cúm, ho. Tuy nhiên, đối với các em bé việc sử dụng quá nhiều thuốc tây sẽ không tốt xíu nào. Hôm nay, DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG sẽ mách cho các bạn một số mẹo chữa ho từ mật ong vừa hiệu quả, dễ sử dụng và rất tốt cho sức khỏe.
Lá hẹ hấp mật ong: Lá hẹ từ 3-5 lá, rửa sạch, để ráo nước rồi thái nhỏ cho vào bát. Sau đó cho mật ong vào ngập, đem hấp hoặc chưng cách thủy cho tới khi lá chín mềm nhuyễn. Cho bé ăn cả cái và nước sẽ có tác dụng chữa ho.

 
 

Mật ong hấp quất (tắc): Quất (tắc) từ 3-4 trái, sau khi rửa sạch, cắt lát mỏng, cho vào bát đổ mật ong ngập, đem chưng cách thủy hoặc hấp trong nồi cơm điện từ 10- 15 phút. Mỗi ngày cho bé uống từ 2-3 lần, mỗi lần uống khoảng 1-2 thìa cà phê.
 
 

Mật ong và gừng: Dùng 20g củ gừng tươi, cạo vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng rồi trộn đều với mật ong. Mẹ cho bé ngậm từ 1-2 phút, mỗi ngày thực hiện 2 lần, kiên trì sẽ có tác dụng.
 
 

Mật ong hấp tỏi: Lấy 4-5 nhánh tỏi, bóc vỏ, đập dập rồi trộn đều với mật ong đem hấp cách thủy cho đến khi tỏi chín mềm và không còn mùi. Mỗi ngày cho bé uống từ 2-3 lần, mỗi lần uống 2 thìa cà phê.
 

 ---------------------------------------------------------
DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN
Hỗ trợ trực tuyến