MẸO DỌN NHÀ ĐÓN TẾT “NHÀ SẠCH NHƯ MỚI – NGÀY XUÂN PHƠI PHỚI”.

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

MẸO DỌN NHÀ ĐÓN TẾT “NHÀ SẠCH NHƯ MỚI – NGÀY XUÂN PHƠI PHỚI”.

Dịch vụ cho thuê Thăng Long sẽ giới thiệu đến các bạn những mẹo dọn nhà cực nhanh, đơn giản và hiệu quả. Bạn sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian và công sức cho những vết bẩn cứng đầu, dọn nhà giờ đây thật đơn giản và thú vị. Tết đến rồi, “dọn nhà khang trang – chào đón xuân sang” nào các bạn!

MẸO DỌN NHÀ ĐÓN TẾT “NHÀ SẠCH NHƯ MỚI – NGÀY XUÂN PHƠI PHỚI”.
 
Vào những ngày cuối năm, dường như ai cũng tất bật hơn với công việc ngoài xã hội: hội nghị khách hàng, tiệc mừng tất niên, sự kiện cuối năm, … Thời gian dành cho gia đình, dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đón tết trở thành vấn đề nan giải của đại đa số chị em phụ nữ.
DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG sẽ giới thiệu đến các bạn những mẹo dọn nhà cực nhanh, đơn giản và hiệu quả. Bạn sẽ không còn phải tốn quá nhiều thời gian và công sức cho những vết bẩn cứng đầu, dọn nhà giờ đây thật đơn giản và thú vị. Tết đến rồi, “dọn nhà khang trang – chào đón xuân sang” nào các bạn!

Xử lí quạt hút gió: Bạn có thể dùng mùn cưa xoa rửa sạch những vết bẩn trên quạt hút gió bằng cách sau: Trước khi tháo quạt, hãy nhúng tay vào nước xà phòng, sau đó lau khô tay. Làm như vậy tay sẽ không bị dính cặn dầu. Tháo quạt xuống, dùng vải thưa bọc mùn cưa lau, cặn dầu càng dày càng dễ lau. Sau khi lau bằng mùn cưa, dùng nước sạch rửa lại quạt lần nữa rồi lau khô nước là được.


(Lau chùi quạt thông gió)
 
Lau salon vải: Đối với salon bọc vải hoặc nhung, bạn có thể pha loãng cồn rồi dùng bàn chải chải một lượt, sau đó dùng máy sấy sấy khô. Nếu salon màu trắng thì nên sử dụng nước tẩy trắng an toàn, có diệt khuẩn càng tốt.

  
(Lau chùi salon vải)
 
Lau chùi đồ gỗ: Lấy một giẻ sạch chấm vào sữa tươi rồi dùng lau chùi các đồ gia dụng bằng gỗ, sau đó dùng nước lau sạch một lần nữa.


(Lau chùi đồ gỗ)
 
Đánh bóng đồ đạc: Đồ bạc để lâu ngày hay bị xỉn đen. Bạn lấy khăn khô thấm vào hỗn hợp nước dấm rồi lau chùi lên đồ bạc, sẽ được kết quả rất bất ngờ.

(Đánh bóng đồ bạc)
 
Giúp gương sáng bóng: Bạn hãy dùng khoai tây cắt khoanh dày và trà xát lên mặt gương, tiếp đó dùng giấy báo vò nát và lau lại, bạn sẽ thấy gương trở nên sáng bóng.


(Giúp gương sáng bóng)
 
Làm sạch đồ inox: Muốn xóa bỏ những vết dơ bám trên đồ inox, bạn chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi kỹ chỗ cháy hay vết bẩn theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.


(Làm sạch inox)
 
Với những mẹo trên, Dịch vụ cho thuê Thăng Long hi vọng sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian cho việc dọn nhà và sở hữu một căn nhà “sạch bong sáng bóng” như mới để đón tết nhé!

DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN
 
 
Hỗ trợ trực tuyến