NHỮNG TÌNH HUỐNG THƯỜNG GẶP KHI DỰNG LỀU

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

NHỮNG TÌNH HUỐNG THƯỜNG GẶP KHI DỰNG LỀU

Nếu bạn là dân đi phượt hay người chuyên tổ chức các chương trình cắm trại, dã ngoại qua đêm thì chắc hẳn không còn xa lạ với lều chữ A cũng như công dụng của nó. Lều chữ A là một loại lều được sử dụng khá phổ biến trong những dịp như vậy. Hiểu được sự phổ biến này, dịch vụ cho thuê lều chữ A của dịch vụ cho thuê Thăng Long xin cung cấp cho các bạn một số tình huống thường gặp trong quà trình dựng lều để chúng ta có thể chuẩn bị tốt hơn cho hoạt động của mình nhé!

Nếu bạn là dân đi phượt hay người chuyên tổ chức các chương trình cắm trại, dã ngoại qua đêm thì chắc hẳn không còn xa lạ với lều chữ A cũng như công dụng của nó. Lều chữ A là một loại lều được sử dụng khá phổ biến trong những dịp như vậy. Hiểu được sự phổ biến này, dịch vụ cho thuê lều giá rẻ của dịch vụ cho thuê Thăng Long xin cung cấp cho các bạn một số tình huống thường gặp trong quà trình dựng lều để chúng ta có thể chuẩn bị tốt hơn cho hoạt động của mình nhé!

http://chuyenchothue.com/images/baiviethuongdan/buoc-5-cach-dung-leu-chu-A.jpg

 

Để dựng được lều chữ A thật vững chắc, bạn hãy lưu ý những tình huống dưới đây nhé:

Căng mái lều

Khi dựng lều, bạn hãy sử dụng nút căng dây hoặc dùng một cái tăng-đưa bằng gỗ để giữ cho lều được thật căng và vững. Bởi mặc dù lúc mới dựng lều trông rất đẹp nhưng nếu chỉ cần một cơn gió mạnh thì coi như mọi thứ lại về con số 0. Bên cạnh đó, khi thời tiết không ổn định, chúng ta có thể dùng những vòng dây thun như hình bên để căng lều, mái lều sẽ chịu được sức gió mà không bị xé rách hay chùng.

Cọc lều bị nhổ bật lên

Bạn hãy chèn thêm đã nếu gặp phải đất mềm, đặc biệt là khi cắm trại ở bờ biển, sẽ rất khó tìm ra đá nhưng bạn có thể đóng thêm các cọc phụ hoặc hàng cọc neo.  

Nước chảy vào hai đầu võng

Khi ta nằm võng dưới lều, nước mưa thường chảy theo hai đầu dây treo võng làm ướt lưng. Trong trường hợp này, bạn hãy mua hai khoen sắt (cỡ vòng đeo tay), cột ở hai đầu võng để làm nước chảy đến khoen sắt sẽ tự nhỏ hết xuống đất.

Mái lều bị dột

Nếu mái lều của bạn làm bằng vải thấm nước thì khi mưa lớn có thể sẽ bị dột. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khắc phục bằng cách đính vào chỗ dột một sợi dây, đầu dây cột một cục đá nhỏ, sau đó bỏ vào trong một cái tô hay một vật chứa nước.

Cọc nhổ không lên

Tất nhiên là khi chương trình kết thúc,  chúng ta phải nhổ tất cả các cọc lều để khỏi gây tai nạn cho người đến sau. Trong một số trường hợp đất bị cứng hay cọc đóng quá sâu không nhổ lên được, chúng ta nên sử dụng phương pháp đòn bẩy.

http://www.thueleu.com/upload/24_1352731674.jpg

Dịch vụ cho thuê lều giá rẻ hy vọng rằng với những thông tin chúng tôi vừa nêu trên đây, bạn sẽ có thể dựng nên một “túp lều lý tưởng” cho hoạt động của mình. Hiện tại, dịch vụ cho thuê Thăng Long đang cung cấp dịch vụ cho thuê lều chữ A cũng như nhiều loại lều khác rất thích hợp với mục địch cắm trại, dã ngoại mà mức giá lại vô cùng hợp lý. Hãy đến với chúng tôi khi có nhu cầu thuê lều nhé!

Khi bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ  HOTLINE: 0905557219 – 01689571538

(gặp Trúc Anh) để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc gửi thư về hộp mail: dichvuchothue.com.vn@gmail.com

 
Hỗ trợ trực tuyến