NHỮNG CHIẾC LOA CÓ TẦM ẢNH HƯỞNG TRÊN THẾ GIỚI (P.2)

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

NHỮNG CHIẾC LOA CÓ TẦM ẢNH HƯỞNG TRÊN THẾ GIỚI (P.2)

Ở bài viết trước, chúng ta đã được tìm hiểu về một số chiếc loa có tầm ảnh hưởng trên thế giới trong suốt nửa thế kỉ qua, nhưng đó chưa phải là tất cả. Tại đây, dịch vụ cho thuê loa của dịch vụ cho thuê Thăng Long sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn những “gương mặt” tiếp theo nằm trong hạng mục những chiếc loa có tầm ảnh hưởng trên thế giới. Hãy cùng dịch vụ cho thuê loa của Thăng Long tiếp tục tìm hiểu nhé!
Ở bài viết trước, chúng ta đã được tìm hiểu về một số chiếc loa có tầm ảnh hưởng trên thế giới  trong suốt nửa thế kỉ qua, nhưng đó chưa phải là tất cả. Tại đây, dịch vụ cho thuê loa của dịch vụ cho thuê Thăng Long sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn những “gương mặt” tiếp theo nằm trong hạng mục những chiếc loa có tầm ảnh hưởng trên thế giới. Hãy cùng dịch vụ cho thuê loa của Thăng Long tiếp tục tìm hiểu nhé!
Dưới đây là thông tin về một số chiếc loa có tầm ảnh hưởng mà dịch vụ cho thuê loa của Thăng Long sưu tầm được:
/public/media-data/84273c2327099402e1ed824384282ee7.jpg
Bose 901
Thực sự dòng loa Bose xuất hiện trong danh sách này không phải vì chất lượng âm thanh quá tuyệt hảo mà bởi chúng có những đột phá, để lại ảnh hưởng cho cả thế hệ âm thanh sau này. Cặp loa 901 đặc sắc ở chỗ sử dụng thiết kế âm thanh 2 đường “trực tiếp” với 1 loa phía trước và “gián tiếp” (âm thanh phản xạ) với 8 loa phía sau, tức là 9 củ loa ở 1 bên, đây cũng là lý do tại sao chúng ta có cái tên 901. Bose còn ghi điểm trong mắt người chơi âm thanh bởi quảng cáo hiệu quả và dịch vụ tốt.
/public/media-data/61b8906e42aa82a89080f74f8f63e775.jpeg
Loa KLH 6, 17 và 5
Đây là một trong những dòng loa bán rất chạy và rất được ưa chuộng. Những chiếc loa của KLH luôn được chú trọng về mặt âm thanh và phù hợp với nhiều loại nhạc khác nhau. KLH 6 cùng với 17 và 5 chính là bộ ba đã mang về doanh thu cực kì lớn cũng như đưa tên tuổi của KLH lên  một tầm cao mới trong thị trường âm thanh.
Loa Klipsc Horn
Loa Klipsc Horn khá đặc biệt khi có tích hợp kèn ở trong, mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, Klipsc Horn còn nổi bật nhờ các dải âm trầm và cao đều, điều này được hỗ trợ bởi hệ thống kèn giúp khuếch đại chất lượng âm thanh cũng như độ chi tiết mà driver không phải hoạt động quá công suất.
/public/media-data/0ce93752936d2a109869f43fe1c8749c.jpg
Đây vẫn chưa phải là những chiếc loa cuối cùng được xuất hiện trong danh sách này, dịch vụ cho thuê loa của Thăng Long sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cho các bạn ở bài viết sau nhé. Còn nếu bạn có nhu cầu thuê loa phục vụ cho hội chợ, hội thảo, văn nghệ, hoạt động ngoài trời,.. thì hãy đến với dịch vụ cho thuê loa của dịch vụ cho thuê Thăng Long để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng sân khấu, thiết bị sự kiện,...

Khi bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ  HOTLINE: 0905557219 – 01689571538 (gặp Trúc Anh) để được hỗ trợ tốt nhất.
Hoặc gửi thư về hộp mail: dichvuchothue.com.vn@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến