QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH CỦA MÁY CHIẾU

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH CỦA MÁY CHIẾU

Máy chiếu hiện tại chắc không còn xa lạ gì với chúng ta, nó rất quen thuộc với chúng ta mỗi mùa bóng đá, hay những hội thảo với khán phòng lớn mà việc diễn đạt cần sự linh hoạt hơn mà không bất kỳ một màn hình nào có thể đảm nhiệm nổi hay nhất là phòng chiếu phim 3D cho gia đình .... máy chiếu đã và đang mang lại thật nhiều lợi ích cho chúng ta. Vậy trước khi thử dịch vụ cho thuê máy chiếu, chúng ta hãy quay lại lịch sử để tự hỏi nó đến từ khi nào và khi nào loài người đã biết sử dụng những kỹ thuật trình chiếu phục vụ cho cuộc sống?
Máy chiếu hiện tại chắc không còn xa lạ gì với chúng ta, nó rất quen thuộc với chúng ta mỗi mùa bóng đá, hay những hội thảo với khán phòng lớn mà việc diễn đạt cần sự linh hoạt hơn mà không bất kỳ một màn hình nào có thể đảm nhiệm nổi hay nhất là phòng chiếu phim 3D cho gia đình .... máy chiếu  đã và đang mang lại thật nhiều lợi ích cho chúng ta. Vậy trước khi thử dịch vụ cho thuê máy chiếu, chúng ta hãy quay lại lịch sử để tự hỏi nó đến từ khi nào và khi nào loài người đã biết sử dụng những kỹ thuật trình chiếu phục vụ cho cuộc sống?
/public/media-data/78d81c0340f56d38e15695f73aa91ec7.jpg
Có lẽ ít ai ngờ tới, sự ra đời của máy chiếu đã bắt đầu từ thế kỉ 15 bắt nguồn từ Johannes de Fontana vào năm 1420. Chiếc máy chiếu đầu tiên này đơn giản đến không ngờ, khi ông muốn có 1 hình ảnh nhỏ được chiếu trên bề mặt có kích thước lớn hơn ông đã vẽ tranh lên màng mỏng đặt trên 1 khung hình mờ. Sau đó ông sử dụng ánh sáng chiếu qua rọi lên 1 bề mặt nhẵn.
Sau này nhiều nhà phát minh trên thế giới cũng đã dựa trên ý tưởng và nguyên lý hoạt động ban đầu của Fontana. Đến thế kỷ 20, đây là kỷ nguyên phát triển mạnh mẽ về máy chiếu. Những chiếc máy chiếu hoàn thiện đầu tiên được giới thiệu vào những năm 1950. Từ đó đến nay mặc dù công nghệ đã thay đổi chóng mặt song xét về mặt khái niệm, gần như không đổi. Tuy nhiên giữa sự lựa chọn duy nhất về máy chiếu ảnh những năm 1950 đến hàng loạt chục loại máy chiếu với đa dạng thiết kế, công nghệ và vật liệu sử dụng lại là một bước tiến lớn
/public/media-data/c63efcb217d68fe8404a9bc1ce43d9aa.jpg
Trải qua quá trình hình thành và phát triển đó, máy chiếu ngày càng được cải tiến và nâng cấp hiện đại hơn. Nó có thể chiếu hình ảnh động với chất lượng cao và độ sắc nét ngày càng tốt. Giá thành của nó cũng trải dài từ phân khúc bình dân tới phân khúc cao cấp sẽ có những tính năng và hiệu suất làm việc khác nhau. Vì thế, với những chương trình quy mô lớn, cần những hệ thống hình ảnh tốt nhất, bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu cao cấp.
Sự ra đời của máy chiếu không chỉ phục thuộc và một nhà phát minh mà là sự đóng góp của nhiều nhà nghiên cứu, nhà khoa học tâm huyết. Máy chiếu ngày nay càng ngày càng tiến dần đến với sự hoàn hảo về chất lượng hình ảnh. Vì thế, dịch vụ cho thuê máy chiếu sẽ giúp bạn trải nghiệm sự hoàn hảo ấy.
/public/media-data/a57cfca5ed315667d55391356a6d8b65.jpg
Khi có nhu cầu thuê máy chiếu cho chương trình hội thảo hội nghị, văn nghệ,...thì hãy đến với dịch vụ cho thuê máy chiếu của dịch vụ cho thuê Thăng Long để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng sân khấu, thiết bị sự kiện,...

Khi bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ  
HOTLINE: 0905557219 – 01689571538 (gặp Trúc Anh) để được hỗ trợ tốt nhất.
Hoặc gửi thư về hộp mail: dichvuchothue.com.vn@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến