NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ CỔNG HƠI

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ CỔNG HƠI

Đối với các sự kiện lớn, bao giờ bộ phận tổ chức cũng muốn tạo ra một hình ảnh thật đẹp, thật chuyên nghiệp và nổi bật. Để làm được điều đó, người ta không chỉ chú ý đến các thiết bị như bàn ghế, mái che, dù tròn, âm thanh, ánh sáng,...mà còn chú ý đến cả “mặt tiền”, hay nói dễ hiểu chính là chiếc cổng chào. Ngày nay,cổng chào không còn đơn giản chỉ là chiếc bảng hay vài ba cây gỗ như trước mà ở các sự kiện lớn, người ta đã biết sử dụng cổng hơi để làm cổng chào. Cổng hơi không chỉ làm điểm nhấn cho sự kiện mà còn rất tiện lợi, dễ sử dụng. Tuy nhiên, đa số những người có nhu cầu sử cổng hơi đều thuê chứ không mua hoàn toàn bởi không sử dụng nhiều lần. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê cổng hơi của dịch vụ cho thuê Thăng Long sẽ cung cấp cho các bạn m
Đối với các sự kiện lớn, bao giờ bộ phận tổ chức cũng muốn tạo ra một hình ảnh thật đẹp, thật chuyên nghiệp và nổi bật. Để làm được điều đó, người ta không chỉ chú ý đến các thiết bị như bàn ghế, mái che, dù tròn, âm thanh, ánh sáng,...mà còn chú ý đến cả “mặt tiền”, hay nói dễ hiểu chính là chiếc cổng chào. Ngày nay,cổng chào không còn đơn giản chỉ là chiếc bảng hay vài ba cây gỗ như trước mà ở các sự kiện lớn, người ta đã biết sử dụng cổng hơi để làm cổng chào. Cổng hơi không chỉ làm điểm nhấn cho sự kiện mà còn rất tiện lợi, dễ sử dụng. Tuy nhiên, đa số những người có nhu cầu sử cổng hơi đều thuê chứ không mua hoàn toàn bởi không sử dụng nhiều lần. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê cổng hơi của dịch vụ cho thuê Thăng Long sẽ cung cấp cho các bạn một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê cổng hơi nhé.
/public/media-data/e66e869251c588dadc0a1ab0789e6520.jpg
Thực ra không khó để tìm kiếm một dịch vụ cho thuê cổng hơi trên thị trường hiện nay. Khi đi thuê cổng hơi, bạn cần yêu cầu dịch vụ cho thuê cung cấp rõ ràng những thông tin sau đây:
  • Kích thước cổng hơi: có khá nhiều kích thước khác nhau nhưng phổ biến thì có các số đo như 6m, 8m, 10m, 15m, 16m, 18m, hay thậm chí là 25m,.. việc sử dụng loại nào phụ thuộc vào địa điểm và quy mô chương trình sự kiện của bạn.
  • Màu sắc: vì là vật để tạo điểm nhấn nên cổng hơi thường có màu sắc bắt mắt như đỏ, xanh, vàng,... cũng có thể màu sắc của cổng hơi phụ thuộc vào sự kiện bạn đang tổ chức.
  • Chất liệu và cấu tạo: chất liệu PVC dẻo là chất liệu tốt và phù hợp nhất với cổng hơi, giúp cổng hơi căng đẹp và chắc chắn. Để thổi hơi căng lên chúng ta cần thêm một chiếc máy thổi sử dụng cùng với cổng hơi.
/public/media-data/58659d8d5823520a6160a85571b94d81.jpg
Bên cạnh những thông tin trên, bạn cũng nên chú ý đến cách làm việc và độ chuyên nghiệp của nhà cung cấp dịch vụ cho thuê cổng hơi. Một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê cổng hơi tốt sẽ cho chúng ta thông tin rõ ràng và biết cách lựa chọn địa điểm dựng cổng hơi sao cho chắc chắn và an toàn nhất.
Dịch vụ cho thuê cổng hơi của dịch vụ cho thuê Thăng Long chúc các bạn sẽ lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mình. Nếu bạn có nhu cầu cần thuê cổng hơi thì hãy đến với dịch vụ cho thuê Thăng Long để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng sân khấu, thiết bị sự kiện,...

Khi bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ  HOTLINE: 0905557219 – 01689571538 (gặp Trúc Anh) để được hỗ trợ tốt nhất.
Hoặc gửi thư về hộp mail: dichvuchothue.com.vn@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến