[SAMSUNG 2016] RA MẮT SAMSUNG GALAXY S7 & S7 EDGE

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

[SAMSUNG 2016] RA MẮT SAMSUNG GALAXY S7 & S7 EDGE

Ngày 18/3/2016 đã diễn ra buổi ra mắt sản phẩm mới của Samsung tại Thế Giới Di Động (Nguyễn Thái Học, Q1), cùng với sự hiện diện của các khách mời hết sức đặc biệt.
Ngày 18/3/2016, Dịch vụ cho thuê Thăng Long đã có dịp được hân hạnh làm đối tác với Thế Giới Di Động trong việc triển khai thiết kế lắp đặt hệ thống Âm thanh – Ánh sáng cho buổi ra mắt dòng sản phẩm mới nhất của tập đoàn điện tử Samsung, một trong những tập đoàn đa quốc gia mạnh nhất Đại Hàn Dân Quốc.
Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 edge là hai dòng sản phẩm mới nhất, tiên tiến nhất của tập đoàn Samsung, với những tính năng và đặc điểm nổi trội, đánh bật gần như tất cả các dòng sản phẩm smartphone trước của hãng và của một số đối thủ cạnh tranh nổi tiếng khác.
Buổi ra mắt Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 edge tại cửa hàng Thế Giới Di Động số 136 Nguyễn Thái Học – quận 1 TPHCM vừa qua là một trong 4 buổi ra mắt diễn ra cùng lúc trên khắp 4 tỉnh thành của Việt Nam. Tham dự buổi ra mắt này, Thế Giới Di Động 136 Nguyễn Thái Học cũng như Dịch vụ cho thuê Thăng Long vinh hạnh được tiếp đón sự có mặt của Hoa Hậu Thế Giới 2015 Lan Khuê. Trong sự kiện này, Hoa hậu Lan Khuê đã tỏ ra rất thích thú và hào hứng trước những trải nghiệm với Samsung Galaxy S7 và S7 edge, cũng như các phụ kiện thông minh kèm theo của chúng.

MISS WORLD 2015 Lan Khuê làm khách mời đặc biệt tham dự buổi ra mắt sản phẩm Samsung Galaxy S7 & S7 edge tại TGDĐ Nguyễn Thái Học
MISS WORLD 2015 Lan Khuê làm khách mời đặc biệt tham dự buổi ra mắt sản phẩm Samsung Galaxy S7 & S7 edge tại TGDĐ Nguyễn Thái Học
 
Buổi ra mắt đã thành công tốt đẹp trong tất cả sự hứng khởi đến từ Ban Tổ Chức, khách mời và các khách hàng tiềm năng của Thế Giới Di Động. Một lần nữa, với tư cách là một đơn vị cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện uy tín được quý khách hàng lâu năm đánh giá cấp 4/5*, Dịch vụ cho thuê Thăng Long rất vui vì đá góp phần vào sự thành công của chương trình, hy vọng sẽ có cơ hội được tiếp tục hợp tác dài hạn cùng Thế Giới Di Động.

Sự kiện 7 trải nghiệm lộng lẫy cùng Samsung Galaxy S7 và S7 edge

DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG DICHVUCHOTHUE.COM.VN
Hỗ trợ trực tuyến