RA MẮT PHIM "TẤM CÁM CHUYỆN CHƯA KỂ" 2016

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

RA MẮT PHIM "TẤM CÁM CHUYỆN CHƯA KỂ" 2016

Bộ phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể được chính thức trình làng đồng loạt tại các địa điểm như Galaxy Nguyễn Du, tòa cao ốc Bitexco, Vincom Quận 9, Lotte Mart Nam Sài Gòn, Galaxy Kinh Dương Vương… cùng với sự đảm bảo cung ứng toàn bộ thiết bị Ánh Sáng – Âm Thanh từ tập thể SGE. Uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm và sự tận tình của nhân viên chính là những điều kiện tiên quyết mà SGE đáp ứng đến khách hàng một cách trọn vẹn nhất

BUỔI RA MẮT PHIM "TẤM CÁM CHUYỆN CHƯA KỂ"

     Dẫu không có mặt tại chuỗi cụm rạp CGV như quyết định ban đầu, nhưng bộ phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Ngô Thanh Vân vẫn được công chiếu trên toàn quốc và cán mốc doanh thu hơn 20 tỷ VNĐ sau ba ngày ra mắt khán giả. Đồng hành cùng thành công vang dội ngành điện ảnh nước nhà đó của “Đả nữ”, Công ty TNHH Thiết Bị Sự Kiện Sài Gòn (SGE) đã có cơ hội cùng vinh danh sản phẩm đột phá này trong các đợt ra mắt phim từ ngày 20 đến 24-8-2016.

Buổi ra mắt phim

     Bộ phim Tấm Cám – Chuyện chưa kể được chính thức trình làng đồng loạt tại các địa điểm như Galaxy Nguyễn Du, tòa cao ốc Bitexco, Vincom Quận 9, Lotte Mart Nam Sài Gòn, Galaxy Kinh Dương Vương… cùng với sự đảm bảo cung ứng toàn bộ thiết bị Ánh Sáng – Âm Thanh từ tập thể SGE. Uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm và sự tận tình của nhân viên chính là những điều kiện tiên quyết mà SGE đáp ứng đến khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Không chỉ sản phẩm mới nhất của Ngô Thanh Vân vừa kể trên, bộ phim doanh thu 35 tỷ VNĐ Ngày Nảy Ngày Nay cũng có sự hỗ trợ nhiệt tình từ SGE. Đó, chính xác là những thành công mà SGE đã vinh hạnh được góp mặt, mà theo thời gian chúng tôi đang dần khẳng định thương hiệu qua sự hài lòng của những nhân vật tên tuổi trên.

     Sắp tới trong tương lai, bằng việc định hướng trở thành Siêu Thị Cung Ứng Thiết Bị Sự Kiện đầu tiên của Việt Nam cũng như tốt nhất TPHCM nói riêng và cả nước nói chung, SGE sẽ vẫn tiếp tục cuộc hành trình phát triển của phim Việt. Ngoài lãnh vực điện ảnh vừa nếu, SGE vẫn tiếp tục một lần nữa khẳng định mình là một trong những đơn vị nổi bật nhất danh sách chọn lựa của quý khách hàng gần xa cho những sự kiện chương trình hay hội thảo, họp báo… chuyên nghiệp. Bằng sự đồng thuận của quý khách hàng, SGE chúng tôi sẽ càng ngày càng nâng cao chất lượng thiết bị và đưa ra thị trường những gói sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, để đảm bảo rằng không một quý khách hàng nào đến với SGE phải thất vọng từ chối.
     Mọi thông tin liên hệ và tư vấn xin truy cập website chuyenchothue.com hoặc gọi về hotline 0905.557.219 – 09 0406 0807.
Địa chỉ trực tiếp:
6/11 Phạm Văn Hai, P2, Tân Bình, TPHCM
70 đường số 2, P Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM
011V chung cư Ngô Gia Tự, P2, quận 10, TPHCM.

DICHVUCHOTHUE.COM.VN - DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG
Hỗ trợ trực tuyến