THUÊ BỘ ĐỘNG THỔ

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

THUÊ BỘ ĐỘNG THỔ

THUÊ BỘ ĐỘNG THỔ

CHO THUÊ BỘ ĐỘNG THỔ
Dịch vụ cho thuê Thăng Long mở thêm dịch vụ cho thuê bộ động thổ khởi công với nhiều hình thức theo yêu cầu của khách hàng.
Lễ động thổ là một nghi lễ không thể thiếu khi chuẩn bị xây dựng, khởi công nhà ở hay công trình. Đây là một nghi thức rất quan trọng, thể hiện sự tin tưởng và cầu xin cho Thổ thần, Thổ Đất phù hộ mọi việc suôn sẻ, thành công trong quá trình xây dựng.
Thiết bị cơ bản tổ chức lễ động thổ bao gồm:

Xẻng (có nơ hoặc quấn vải)
Găng tay
Hộc cát
Khay và khăn phủ khay
Nón trắng
Cho thuê bộ động thổ
 
Hiện tại thiết bị cho thuê của công ty Thăng Long chúng tôi luôn được bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên để đáp ứng cung cấp cho khách hàng một dịch vụ cho thuê bộ động thổ tốt nhất.

Giá cho thuê: 350.000/bộ
Mọi thông tin liên hệ số điện thoại: 0905.557.219 (Trúc Anh ) hoặc 01667.149.219 (Ngọc Hòa)
CHO THUÊ BỤC NHẤN CHUÔNG KHỞI CÔNG
 
Ngoài những thiết bị cơ bản trên, thì chúng ta còn có thêm thiết bị như là bục nhấn chuông khởi công, đây là bục nhấn để ra hiệu cho buổi lễ khởi công bắt đầu, bục nhấn chuông khởi công thường được sử dụng trong các chương trình lễ khởi công lớn, tạo sự khác biệt cho sự kiện của bạn.
Các thiết bị khác liên quan đến lễ động thổ như: cho thuê nhà lều, nhà bạt tổ chức lễ động thổ, cho thuê sân khấu, cho thuê bục phát biểu, cho thuê âm thanh, bàn, ghế, pg, nhân sự tổ chức sự kiện...
cho thuê bục còi động thổ
Giá thuê: 500.000/bục
Hỗ trợ trực tuyến