Cho thuê máy phun khói

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

Cho thuê máy phun khói

Máy tạo khói là một phần không thể thiếu trên sân khấu nhằm tạo hiệu ứng sinh động. Loại máy tạo khói công suất nhỏ 1200W thích hợp cho những sân khấu nhỏ hoặc trong quán bar, cafe, karaoke...
Giá: 250.000 - 130.000

CHO THUÊ MÁY PHUN KHÓI GIÁ RẺ
 
Hiên nay, Máy phun khói được xem là một dụng cụ không thể thiếu trong các buổi biểu diễn, trên các sân khấu trong nhà hoặc ngoài trời, ở các quán café hay ở những club, bar. Khói, khi kết hợp hài hòa với âm thanh và ánh sáng sẽ tạo nên một hiệu ứng thị giác rất cao với người xem. Việc tạo ra khói sẽ giúp các loại đèn đang hoạt động được đẹp hơn, sẽ thấy rõ hiệu ứng của từng đèn hơn.
Ví như laser quét tia không có khói, dù công suất lớn nhưng sẽ không thấy rõ tia, nhìn sẽ không hoành tránh. Nhưng khi có khói ta sẽ cảm nhận được sự hoành tráng, và nghệ thuật của đèn. Trong một buổi diễn hay một đêm hội, máy phun khói được sử dụng để tô điểm thêm vẻ bí ẩn cho màn trình diễn, thường được sử dụng trong các tiết mục trình diễn thời trang, múa, nhảy hiện đại... thuê máy phun khói sẽ làm tăng thêm hiệu ứng và độ rõ của các tia sáng do các loại đèn Moving Head và đèn Sanner tạo ra.
Đối với các quán café, bar hay các sân khấu, việc đầu tư một hay nhiều máy phun khói có thể không thành vấn đề. Ngược lại, đối với những nơi không thường xuyên tổ chức chương trình, hay chỉ tổ chức định khì 1-2 lần/tháng thì khó trong việc đầu tư một hay nhiều máy phun khói
Hiểu được vấn đề này, Dịch vụ cho thuê Thăng Long gửi đến các bạn Dịch vụ cho thuê Máy Phun Khói, nhãn hiệu PAH. Máy phun khói PAH có nhiều công suất khác nhau tùy theo nhu cầu của người dùng. Ngoài ra, cách sử dụng máy khá đơn giản và có thể điều khiển từ xa, an toàn và tiện ích nhờ remote điều khiển.
 
Với mức giá thuê đã bao gồm dung dịch tạo khói là 250.000 đ ngày đầu tiên và giảm giá cho những ngày sau (áp dụng với hợp đồng thuê nhiều ngày), bạn có thể có được dịch vụ cho thuê máy phun khói hiệu quả nhất hiện nay.
Khi thuê máy phun khói sử dụng nên lưu ý những điều sau:
- Với sân khấu nhỏ thường sử dụng 2 máy đặt 2 bên sân khấu, công suất khoảng 1200W - 1500W.
- Với những loại sân khấu lớn hơn thì nên sử dụng với công suất lớn hơn để đảm bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. 
- Loại máy phun khói công suất nhỏ 1200W khá thích hợp cho những sân khấu nhỏ hoặc trong quán bar, cafe, karaoke...
- Chọn nước khói tốt, không mùi, không gây ho.
- Phải lắp đặt máy khói trước khi dùng từ 15p - 20p vì máy sẽ cần thời gian khởi động làm nóng máy.
- Đăt biệt lưu ý, không nên đặt tay trước ống phun khói ngay sau khi dùng vì sẽ làm bạn bị bỏng.

Ngoài ra, Dịch vụ cho thuê Thăng Long chuyên cung cấp và cho cho thuê giá rẻ các sản phẩm phục vụ tổ chức hội trại, hội thảo, hội chợ, chương trình sự kiện với giá cả hợp lý, phục vụ đủ mọi nhu cầu của khác hàng.
Liên hệ số điện thoại: HOTLINE: 0909 963 557 (Yến Nhi)  để được báo giá chi tiết.
Tham khảo giá của cho thuê lều trại
Tham khảo báo giá cho thuê âm thanh
Tham khảo báo giá cho thuê đèn sân khấu
Tham khảo báo giá cho thuê sân khấu
 

Sản phẩm khác

Hỗ trợ trực tuyến