CHO THUÊ TIVI

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

CHO THUÊ TIVI

Dịch vụ cho thuê tivi giá rẻ phục vụ Hội thảo, Triển lãm, Hội chợ...
Tivi LED 32inch : 350.000đ/ngày
Tivi LED 40-42inch: 400.000đ/ngày


DỊCH VỤ CHO THUÊ TIVI

TĂNG ĐỘ TRỰC QUAN CHO CHƯƠNG TRÌNH

Hiện nay, công nghệ đang ngày càng phát triển, các thiết bị điện tử cũng do đó mà hiện đại hơn nhiều. Việc sử dụng các thiết bị điện tử để áp dụng hay hỗ trợ cho công việc cũng không phải là điều xa lạ nữa. Thế nhưng có phải lúc nào chúng ta cũng có sẵn các thiết bị điện tử đó để phục vụ cho nhu cầu của mình, đặc biệt là trong những dịp hội thảo, hội chợ, triển lãm... chỉ diễn ra vài lần trong năm?

cho thue tivi hoi cho

Đây quả là một vấn đề không đơn giản đối với các nhà tổ chức chương trình bởi giá thành đầu tư cho những thiết bị này không phải là thấp. Hiểu được vấn đề đó, Dịch vụ cho thuê Thăng Long chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê Tivi giá rẻ, một trong những thiết bị không thể thiếu tại các sự kiện lớn, đặc biệt là dòng Tivi màn hình lớn để chuyên phục vụ cho hội thảo, hội chợ, triễn lãm...

Cho thue tivi gia re

Với chi phí bỏ ra với dịch vụ cho thuê Tivi không cao, các bạn đã có thể đầu tư một đồ vật khá quan trọng, giúp các buổi hội thảo, hay các gian hàng hội chợ, triển lãm của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, Tivi còn giúp người trình bày được ý tưởng của mình rõ hơn cũng như giúp người xem có thể dễ nắm bắt nội dung mình được nghe, tăng độ trực quan sinh sộng chương trình. Hãy đến với dịch vụ cho thuê Thăng Long của chúng tôi để được sử dụng những chiếc Tivi LED 32-40-42 inch tốt nhất với giá cả phải chăng.

  • Tivi LED 32inch : 350.000đ/ngày

  • Tivi LED 40-42inch: 400.000đ/ngày

  • Đặc biệt, chúng tôi giảm giá cho khách thuê số lượng lớn hoặc nhiều ngày.

  • Trọn gói bao gồm: Tivi, đế thấp hoặc đế cao hoặc treo tường, cáp HDMI, và dây kết nối âm thanh.

Khi bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ  HOTLINE: 0909 963 557 (Yến Nhi) để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc gửi thư về hộp mail: chuyenchothue.com@gmail.com

DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN


 

Sản phẩm khác

Hỗ trợ trực tuyến