[Y KHOA PNT 2016] CUỘC THI "TIẾNG HÁT NHỮNG NGƯỜI ĐI TỚI" 2016

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

[Y KHOA PNT 2016] CUỘC THI "TIẾNG HÁT NHỮNG NGƯỜI ĐI TỚI" 2016

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đã có những hoạt động đáng ghi nhớ.
Vừa qua vào đêm 25/3/2016, Dịch vụ cho thuê Thăng Long đã phối hợp cùng Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức thành công cuộc thi “Tiếng hát những người đi tới” nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Cuộc thi còn là dịp để Ban Chấp Hành Đoàn trao thưởng cho các Đoàn viên ưu tú, những Đoàn viên đã có thành tích và hoạt động tích cực trong thời gian qua. 

Ca sĩ Thái Ngọc Bảo Trâm tham dự chương trình
Ngoài ra, cuộc thi còn là sự tranh tài về các hoạt động nghệ thuật như ca múa kịch giữa các bạn sinh viên trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Chương trình “Tiếng hát những người đi tới” còn trao 11 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch”, mỗi suất trị giá 2500000VNĐ nhằm khuyến khích tinh thần học tập và phát triển bản thân của các bạn. 

 
 

Một số hình ảnh trong chương trình
Để góp phần giúp chương trình thành công và kết thúc trong tinh thần tất cả cùng nhau thắng lợi, Dịch vụ cho thuê Thăng Long đã tận lực hỗ trợ hết mình cho các bạn bằng hệ thống Ánh sáng chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Tự hào là một đơn vị gần gũi, có uy tín được các khách hàng đánh giá cấp 4/5*, Dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện Âm thanh – Ánh sáng Thăng Long hy vọng sẽ được tiếp tục hợp tác và đồng hành dài hạn cùng các bạn sinh viên trong những năm tiếp theo.
DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG DICHVUCHOTHUE.COM.VN
 
 
Hỗ trợ trực tuyến