DỊCH VỤ TRANG TRÍ CỔNG TƯỜNG BONG BÓNG

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

DỊCH VỤ TRANG TRÍ CỔNG TƯỜNG BONG BÓNG

Dịch vụ trang trí cổng, tường bong bóng tại TP.HCM
 

DỊCH VỤ TRANG TRÍ CỔNG TƯỜNG BONG BÓNG

 

Khi đến các bữa tiệc chúng ta thường bắt gặp những chiếc cổng được trang trí bằng hoa, chuông, hay bằng vải ren rất đẹp mắt phải không nào? Vậy tại sao chúng ta không thử phá cách một tí bằng những chiếc cổng tường bong bóng nhỉ? Dịch vụ cho thuê Thăng Long tin chắc rằng với dịch vụ trang trí cổng tường bong bóng của chúng tôi thì các bạn sẽ hết sức ngạc nhiên với những chiếc cổng tường bong bóng lạ mắt cho mà xem.
 


 

Cổng tường bong bóng là sự kết hợp của nhiều loại bong bóng với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau, được tạo nên nhờ sự sáng tạo của người trang trí. Một chiếc cổng tường bong bóng đẹp sẽ là điểm nhấn cho sự kiện, thu hút được sự chú ý của nhiều người hơn. Tuy chỉ mới xuất hiện thời gian gần đây nhưng những chiếc cổng tường bong bóng cũng đã rất thịnh hành do có độ phong phú đa dạng cao, có sức hấp dẫn hơn so với những dạng backdrop thông thường xưa nay các sự kiện thường hay sử dụng.

 

Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của cổng tường bong bóng, dịch vụ trang trí cổng tưởng bong bóng của Thăng Long ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như đưa loại hình trang trí đẹp mắt này ngày càng đến gần hơn với các sự kiện.

 
 

 
 

Bên cạnh đó, dịch vụ trang trí cổng bong bóng của dịch vụ cho thuê Thăng Long còn đi kèm với các dịch vụ khác như trang trí bàn tiệc, trang trí khu vực chụp hình, cho thuê dịch vụ chú hề thổi bong bóng trang trí và các tiết mục ca biểu diễn đặc biệt như: múa lân, múa dân gian, múa đương đại, nhảy hiện đại, múa rối… giúp đơn vị tổ chức tiết kiệm được thời gian trong khâu chuẩn bị mà vẫn có một buổi tiệc thật hoành tráng.

 

Nếu bạn đang có ý tưởng tổ chức một buổi liên hoan, tiệc sinh nhật, thôi nôi,... thì trang trí cổng tường bong bóng sẽ không phải là một ý tồi đâu, hãy thử một lần phá cách để tạo nên những hiệu ứng bất ngờ nhé!

 

Để biết thêm chi tiết vui lòng gọi: HOTLINE: 0905557219 - 01689571538 (gặp Trúc Anh)

Hoặc gửi thư về hộp mail: dichvuchothue.com.vn@gmail.com

 

Sản phẩm khác

Hỗ trợ trực tuyến