NGÀY HỘI TRẺ EM ĐƯỜNG PHỐ - "VÌ YÊU THƯƠNG"

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

NGÀY HỘI TRẺ EM ĐƯỜNG PHỐ - "VÌ YÊU THƯƠNG"

Ngày 25/1 vừa qua, với sự cho phép của Hội bảo vệ quyền trẻ em TP HCM, các tình nguyện viên Quỹ thiện nguyện "Vì yêu thương", Dịch vụ cho thuê Thăng Long cùng các bạn tình nguyện viên CLB Nhân Ái đã tổ chức ngày hội trẻ em đường phố với sự tham gia của gần 200 em thiếu nhi lang thang và cơ nhỡ tại Thảo Cầm Viên.

NGÀY HỘI TRẺ EM ĐƯỜNG PHỐ - THẢO CẦM VIÊN 25/1/2015

                                                                                      


Vừa qua, với sự cho phép của Hội bảo vệ quyền trẻ em TP HCM, các tình nguyện viên Quỹ thiện nguyện Vì yêu thương, nhóm thiện nguyện CLB Nhân Ái, các mạnh thường quân là tổ chức và cá nhân đã tổ chức thành công chương trình “Ngày hội trẻ em đường phố’’ tại Thảo Cầm Viên vào sáng ngày 25/1/2015

Tham gia ngày hội có khoảng 200 trẻ em đường phố (5- 14 tuổi), có hoàn cảnh khó khăn, lang thang cơ nhỡ tại thành phố Hồ Chí Minh và hơn 60 bạn tình nguyện viên.

                                                                                                  


Từ sáng sớm 25/1 các em đã được xe buýt của Ban tổ chức đón tại các địa điểm của nhóm, tập trung về Thảo Cầm Viên, Quận 1, TP. HCM để bắt đầu chương trình lúc 8 giờ sáng. Các bé được phát áo và vé vào cổng và thẻ để cùng tham gia chương trình. Nhiều hoạt động sôi nổi như: các gian hàng trò chơi dân gian, cắt tóc miễn phí, chụp hình tặng tại chỗ được các em hưởng ứng một cách hào hứng. Các em còn được thưởng thức những món ăn ngon được các đơn vị tài trợ như: Mòn mì Ý của Jolibee, gà KFC, bánh flan, hay sữa tươi Kun. Thêm vào đó, các em thiếu nhi còn được xem văn nghệ với nhiều chương trình dễ thương và hấp dẫn. Trong đó, phần thi ‘’Vẽ ước mơ’’ được các bé hưởng ứng nhiều nhất và đem lại nhiều cảm động nhất cho tất cả mọi người tham gia. Các ước mơ của các em chỉ đơn giản thôi: được sống cùng cha mẹ, được đi học, được kiếm ra nhiều tiền để nuôi ba mẹ, được làm bộ đội để bảo vệ hải đảo… Những ước mơ đó thật ngây thơ, có nhiều điều tưởng chừng như đơn giản với chính chúng ta nhưng với các em lại quá xa vời. Và cuối cùng chương trình cũng kết thúc để lại những ấn tượng và cảm xúc khó phai trong tim của mọi người.
  
                                                                                                            

Ngày mai kia các em thiếu nhi lại trở về với thế giới của mình, phải tiếp tục mưu sinh và kiếm sống, dẫu biết còn nhiều khó khăn cùng thử thách đang chờ phía trước nhưng “Vì yêu thương” tin rằng, 200 khát vọng và ước mơ ấy sẽ được gửi đến bầu trời xanh.

                                                                                            

Dịch vụ cho thuê Thăng Long rất vui được cùng tham gia với BTC trong chương trình này. Chúc cho “Quỹ thiện nguyện vì yêu thương” sẽ tiếp tục trao nhiều món quà tinh thần - vật chất để thắp sáng ước mơ cho những tâm hồn nhỏ bé ấy.

DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN

Hỗ trợ trực tuyến