CHƯƠNG TRÌNH PHÁ CỖ ĐÊM RẰM MAXIMARK 2015

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

CHƯƠNG TRÌNH PHÁ CỖ ĐÊM RẰM MAXIMARK 2015

Trung thu vừa qua, DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG đã phối hợp cùng đơn vị Maximark tổ chức 1 chương trình ý nghĩa cho các bé thiếu nhi. Sau khi đi mua sắm tại các chi nhánh của siêu thị Maximark, phụ huynh và các em sẽ được tham gia những trò chơi dân gian ngộ nghĩnh và nhận những món quà nho nhỏ làm quà và tham gia đêm văn nghệ “Phá cỗ đêm rằm”.

Chương trình “Phá cỗ đêm rằm” - Maximark
 
     Trung thu vừa qua, DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG đã phối hợp cùng đơn vị Maximark tổ chức 1 chương trình ý nghĩa cho các bé thiếu nhi. Sau khi đi mua sắm tại các chi nhánh của siêu thị Maximark, phụ huynh và các em sẽ được tham gia những trò chơi dân gian ngộ nghĩnh và nhận những món quà nho nhỏ làm quà và tham gia đêm văn nghệ “Phá cỗ đêm rằm”
      Chương trình “Phá cỗ đêm rằm” được xây dựng với các trò chơi gần gũi với các em như ném heo nhựa, ném vòng, ném banh cùng với sự chỉ dẫn nhiệt tình từ ban tổ chức chương trình đã tạo nên không ít tiếng cười và niềm vui cho các em nhỏ.
 
(Các bé hào hứng tham gia các trò chơi được bố trí sẵn)

 
           Đêm văn nghệ có lẽ là phần được mong đợi hơn cả, bao gồm các tiết mục kịch, xiếc, ảo thuật cùng với sự góp mặt không thể thiếu của Chú Cuội, Chị Hằng, Thỏ Ngọc và những chú lân xinh xắn. Những tiết mục được dàn dựng công phu làm các em nhỏ không hề rời mắt khỏi sân khấu.
 

(Chị Hằng và Thỏ Ngọc cùng trò chuyện với các em )


(Những nụ cười tươi vui thích thú khi xem chương trình của các em)


(Nhân viên phấn khởi chuẩn bị những chiếc đèn lồng cho các em)


(Niềm vui khi nhận những chiếc đèn lồng từ chương trình )

 
  Ngoài ra các em còn được tham gia chơi các trò chơi tập thể cùng ban tổ chức chương trình với nhiều niềm vui và ý nghĩa.

( Các bé tham gia chơi cùng ban tổ chức chương trình)

Không kém phần hấp dẫn các tiết mục ảo thuật được các bé hưởng ứng, phấn khích hơn cả mong đợi.


(Ảo thuật gia mời các bé lên tham gia cùng chương trình)


(Bé cùng tham gia trình diễn cùng ảo thuật gia)

 
.     Ý tưởng chương trình do dịch vụ cho thuê Thăng Long đem lại tuy nhỏ nhưng đem lại doanh thu lớn và khách hàng thêm tin yêu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Maximark. 

DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN
Hỗ trợ trực tuyến