Mua hay thuê Tivi khi tổ chức hội chợ

 
MENU

Chi tiết sản phẩm

Sản phẩm

Mua hay thuê Tivi khi tổ chức hội chợ

Một số người băn khoăn, không biết nên mua một chiếc tivi hay tìm một dịch vụ cho thuê tivi phù hợp...
Tivi LED 32inch : 350.000đ/ngày
Tivi LED 40-42inch: 400.000đ/ngày


TẠI SAO NÊN THUÊ TIVI THAY VÌ MUA HẲN

KHI TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI CHỢ?

Bạn đã bao giờ tổ chức hội thảo hay hội chợ chưa? Nếu câu trả lời là có thì chắc hẳn bạn đã biết đến vấn đề thuê những thiết bị điện tử, âm thanh, ánh sáng phục vụ cho chương trình của mình. Tại đây, dịch vụ cho thuê Thăng Long xin được phép chỉ nhắc đến tivi, một vật khá thông dụng tại các buổi hội thảo, hội chợ. Đã khi nào bạn tự hỏi tại sao chúng ta không mua hẳn một chiếc tivi, thay vì cứ phải đi thuê tivi nhiều lần như vậy không? Hãy cùng dịch vụ cho thuê Thăng Long tìm hiểu lý do nhé.

Thứ nhất, khi bạn thuê tivi thay vì mua, bạn sẽ có thể tiết kiệm chi phí rất nhiều. Có thể thấy ngày nay giá thành của những chiếc tivi không phải là rẻ, nhất là smart-tivi, do đó, khi thuê tivi bạn sẽ được sử dụng những chiếc tivi hiện đại như khi mua nhưng không tốn quá nhiều kinh phí. Đặc biệt, ở những hội chợ hội thảo cần sử dụng nhiều tivi, nếu bạn không thuê tivi, làm sao có kinh phí mua hết một số lượng lớn tivi như vậy đây?

Thứ hai, chắc bạn sẽ nghĩ rằng việc thuê tivi nhiều lần cũng sẽ tốn khoản tiền lớn, xấp xỉ số tiền có thể mua được một chiếc tivi.? Để dịch vụ cho thuê Thăng Long cùng bạn suy xét vấn đề này nhé. Thử nghĩ xem, trong một năm bao nhiêu lần chúng ta cần thuê tivi? Con số ít phải không nào. Là vậy đó, với việc sử dụng ít lần trong năm, thuê tivi sẽ giúp bạn giảm sự hoang phí, đó là còn chưa kể khi bạn thuê tivi với số lượng lớn thì còn được giảm giá và nhận ưu đãi nữa đấy nhé!

Cuối cùng, tại sao phải thuê tivi nhỉ? Bởi khi thuê tivi, bạn sẽ được dịch vụ cho thuê cung cấp đầy đủ cả một bộ những sản phẩm đi kèm, được giải đáp những thắc mắc khi sử dụng cũng như lắp đặt, tháo dỡ một cách dễ dàng. Chính vì vậy, thuê tivi giúp bạn tiết kiệm thời gian cho những vấn đề liên quan đến tivi.

Bạn đã thấy được lợi ích nhiều mặt của việc thuê tivi chưa? Quả là đáng ngạc nhiên phải không nào. Hãy đến với dịch vụ cho thuê Thăng long để được tận hưởng rõ hơn sự tuyệt vời của việc thuê tivi nhé!

Dịch vụ cho thuê Thăng Long cung cấp dịch vụ cho thuê tivi với mức giá ưu đãi như sau:

  • Tivi LED 32inch : 350.000đ/ngày

  • Tivi LED 40-42inch: 400.000đ/ngày

  • Đặc biệt, chúng tôi giảm giá cho khách thuê số lượng lớn hoặc nhiều ngày.

  • Trọn gói bao gồm: Tivi, đế thấp hoặc đế cao hoặc treo tường, cáp HDMI, và dây kết nối âm thanh.

Khi bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ  HOTLINE: 0905557219 – 01689571538 (gặp Trúc Anh) để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc gửi thư về hộp mail: dichvuchothue.com.vn@gmail.com

 
Hỗ trợ trực tuyến