Chương trình "Vista Music Night" tháng 6

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

Chương trình "Vista Music Night" tháng 6

Chương trình Vista Music Night - Tháng 6 cùng đơn vị hỗ trợ kỹ thuật: Dịch vụ cho thuê Thăng Long

CHƯƠNG TRÌNH “VISTA WALK MUSIC NIGHT”

Nhằm tạo ra những ngày cuối tuần thực sự thư giãn và mở đầu cho một mùa hè tươi mới, tối ngày 26/6/2015 vừa qua, phía toà nhà Vista Walk đã phối hợp với dịch vụ cho thuê Thăng Long để tổ chức đêm nhạc vui tại sãnh lớn của tòa nhà. Chương trình đã tạo được sự chú ý từ các ông bố, bà mẹ đến các em thiếu nhi.

 

Mở màn chương trình là sự xuất hiện của chú hề vô cùng dí dỏm, khiến cho các bạn nhỏ của chúng ta ai ai cũng háo hức vui cười với những trò chơi mà chú hề đưa ra. Các bạn rất nhiệt tình bởi chơi xong ai thắng sẽ nhận được quà nữa đấy!

Kết thúc trò chơi vui nhộn của chú hề là đến phần thưởng thức âm nhạc acoustic đến từ những chàng trai cực kì dễ thương của nhóm B.I.A Band. Âm điệu ca từ đơn giản, nhẹ nhàng cùng cây đàn ghi – ta phối hợp với dàn âm thanh trầm ấm của dịch vụ Thăng Long đã tạo nên một không gian lúc trầm ấm, lúc sôi động náo nhiệt, khiến cho khán giả không thể nào ngồi yên mà chỉ muốn lắc lư theo điệu nhạc.


 

 

Thay đổi không khí một chút thì chương trình đã khôn khéo mang đến tiếc mục xiếc chó vô cùng đặc sắc và đáng yêu đấy nhé. Những chú chó thông minh khiến cho các bạn nhỏ đều trầm trò khen ngợi. Chắc bạn không tưởng tượng được, chú chó bay qua lượn lại một cách thuần thục theo sự chỉ đạo của người huấn luyện, còn biết làm toán nữa đấy nhé!

 

Như giữa giờ giải lao, chú hề lại xuất hiện để đem đến tiếng cười cho các em nhỏ bằng những trò chơi vui nhộn như nhảy theo nhạc…và tạo nên những chú bong bóng được nặn thành con chó, con mèo, cây kiếm .. để tặng các bạn nhỏ. Quá thú vị đúng không?

 

Kết thúc chương trình thì khán giả được lắng mình trong những ca khúc nhẹ nhàng của 1 nhóm nhạc nữ, cực dễ thương đấy nhé. Được sự hỗ trợ tốt nhất từ âm thanh ánh sáng của dịch vụ cho thuê Thăng Long thì nhóm nhạc nữ của chúng ta đã có một buổi trình diễn thành công và thực sự tỏa sáng.

 

Chương trình kết thúc trong ánh mắt tiếc nuối của nhiều em nhỏ, cuối chương trình, các em nhỏ vây quanh chú hề, nào là đòi bong bóng, đòi quà. Dịch vụ cho thuê Thăng Long chúng tôi thực sự rất vui khi được đồng hành trong những chương trình như thế.

DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG ­ DICHVUCHOTHUE.COM.VN

Bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến