CHƯƠNG TRÌNH "VUI HỘI TRĂNG RẰM 2016" - BIDV NAM SÀI GÒN

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

CHƯƠNG TRÌNH "VUI HỘI TRĂNG RẰM 2016" - BIDV NAM SÀI GÒN

Chương trình “Vui hội trăng rằm 2016” đồng hành cùng BIDV Nam Sài Gòn

Trung thu vừa qua tập thể Dịch vụ cho thuê Thăng Long đã có một chương trình đáng nhớ cùng các bé tại BIDV. Chương trình nhỏ gọn nhưng bao gồm nhiều tiết mục, trò chơi hấp dẫn như: Mẹ cùng bé Làm lồng đèn, vui cùng bong bóng nghệ thuật, chụp ảnh lấy liền với Mascot Thỏ Ngọc và chú Cuội, đặc biệt là tiết mục múa rối khá hấp dẫn đến từ nhóm Tuổi Xanh nhưng cũng không kém phần thú vị và thu hút được sự tham gia của nhiều phụ huynh và các bé thiếu nhi.
 

Sau chương trình, các bé thiếu nhi còn được thưởng thức  một buổi buffet thịnh soạn từ đơn vị tổ chức và các bạn bên công đoàn BIDV chuẩn bị. Chương trình tuy nhỏ nhưng cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp không chỉ  đem đến cho các em một niềm vui chào đón tết trung rộn ràng mà còn vui khi có sự chung tay góp sức của các bạn trẻ công đoàn của ngân hàng BIDV. Quả đúng thật "Tết trung thu - tết của mọi nhà" - phải không nào? Niềm vui của các em cũng chính là niềm vui của những người thực hiện chương trình như chúng tôi.
 

Dịch vụ cho thuê Thăng Long với mục đích hướng đến cung cấp thiết bị tổ chức sự kiện hàng đầu tại thành phố HCM, bên cạnh đó kết hợp cung cấp các chương trình ca múc nhạc, các tiết mục đặc biệt, cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp,uy tín, mong muốn sẽ có cơ hội tham gia được nhiều chương trình ý nghĩa như thế này hơn nữa để có thể mang đến cho các em một sân chơi lành mạnh và bổ ích trong những ngày lễ như vậy.
 


 

Hỗ trợ trực tuyến