CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN BIÊN GIỚI - TẾT NGHĨA TÌNH"

 
MENU

Chi tiết

Sản phẩm

CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN BIÊN GIỚI - TẾT NGHĨA TÌNH"

Chương trình “Chợ phiên Thanh Niên” và đêm nhạc gây quỹ cho chương trình ”Xuân biên giới” tại quán cà phê To Coffee – chung cư Trần Quốc Thảo Q3...

CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN BIÊN GIỚI - TẾT NGHĨA TÌNH"
Ngày 24/1/2015 vừa qua, Đoàn cơ sở phía Nam – Trung ương Đoàn, Đoàn bộ phận báo Thanh Niên, Chi đoàn báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò mạng lưới tình nguyện Vì cộng đồng miền Nam cùng  Dịch Vụ Cho Thuê Thăng Long  đã tổ chức “Chợ phiên Thanh Niên” và đêm nhạc gây quỹ cho chương trình ”Xuân biên giới” tại quán cà phê To Coffee – chung cư Trần Quốc Thảo Q3.

                 Gian hàng trong chợ phiên Thanh Niên - 24/1/2015.
Trong chương trình buổi chiều hôm ấy, nhiều bạn trẻ được tham gia buổi chợ phiên với 16 gian hàng rất đa dạng sản phẩm như: Mỹ phẩm thiên nhiên, đồ hand-made, quần áo, trang sức, sách báo, đồ ăn vặt, cây kiểng. Vào buổi tối, đêm nhạc gây quỹ chính thức được bắt đầu. Không khí đêm nhạc rất sôi động với nhiều tiết mục từ những nhóm nhạc và ca sĩ như ca sĩ Ái Phương, VJ Thiên Trang, ban nhạc BIA Band.
 
 Ca sĩ Ái Phương mở đầu chương trình

Nhóm B.I.A Band với những tiết mục sôi động.
 
Sau đó, chương trình còn bán đấu giá 3 vật phẩm gây quỹ: bộ sách của Phan Hồn Nhiên và nhà văn Lữ Ân, túi thời trang Doly và cây bút mạ vàng. Cũng trong buổi hôm ấy, BTC đã nhận được nhiều sự ủng hộ là vật phẩm và tiền mặt của các công ty như: công ty TNHH sản xuất hàng tiêu dùng Bình Tiên, Công ty cổ phần FPT, công ty TNHH TM&DV Tân Hiệp Phát. Chương trình đã kết thúc thành công khi BTC tuyên bố đã thu về 118.600.000. Số tiền này sẽ góp phần vào hoạt động chung của chương trình “Xuân biên giới - Tết Nghĩa Tình” sẽ diễn ra ở Kiên Giang và Bình Phước sắp tới.

            Các công ty tài trợ là tiền mặt và vật phẩm.
Dịch Vụ Cho Thuê Thăng Long  rất vui được góp 1 công sức nhỏ l à đem lại một buổi văn nghệ thành công cho đêm gây quỹ.  Dịch vụ cho thuê xin chúc cho chương trình sắp tới của Đoàn cơ sở phía Nam và Mạng lưới vì cộng đồng thành công tốt đẹp và đem nhiều niềm vui đến với bà con vùng sâu vùng xa.

Nguồn: hoahoctro.vn
DỊCH VỤ CHO THUÊ THĂNG LONG - DICHVUCHOTHUE.COM.VN
Hỗ trợ trực tuyến