2 Băng giang hồ thanh toán đẫm máu 30/3/2017

0
152 Băng giang hồ thanh toán đẫm máu 30/3/2017
Sau khi nổ súng để trấn áp đám đông, cảnh sát 113 đã bắt được 3 thanh niên tham gia hỗn chiến với hung khí là dao, kiếm, mã tấu.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 29/3, cảnh sát 113 nhận được thông tin ở đường Trung Tiết, TP Hà Tĩnh có một nhóm thanh niên tụ tập, mang theo hung khí, gây náo loạn cả một đoạn đường.

Cảnh sát 113 nhanh chóng điều động cán bộ chiến sĩ đến khu vực này. Lúc này có hơn 30 thanh niên thuộc 2 nhóm đang hỗn chiến.

Trước sự manh động của các thanh niên, cũng như nhận thấy tình hình phức tạp, cảnh sát 113 đã nổ súng để trấn áp, đồng thời vây bắt các đối tượng.

Khi thấy cảnh sát, các thanh niên đã bỏ chạy. Lực lượng chức năng chỉ bắt được tại chỗ 3 thanh niên là Lê Văn Bình (SN 1995), Trương Quang Bích (SN 1989, cùng trú tại TP Hà Tĩnh) và Trần Thế Hùng (SN 1990, trú tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn); đồng thời thu giữ rất nhiều dao, kiếm, tuýp sắt…Qua đấu tranh, ban đầu các đối tượng khai nguyên nhân là do trước đó nhóm của Bích có mâu thuẫn với nhóm thanh niên khác nên hai bên đã hẹn nhau đến để giải quyết mâu thuẫn.

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/tai-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here