4 phẩm chất làm nên nhà lãnh đạo tuyệt vời – Kỹ năng lãnh đạo│Channel Audio World

11
29Hầu hết mọi người đều muốn phấn đấu để trở thành lãnh đạo. Chúng ta muốn làm điều gì đó xuất chúng, được đồng nghiệp nể trọng, kiếm được nhiều tiền hơn và nắm giữ nhiều trách nhiệm hơn. Tuy nhiên, hầu hết mọi người không rõ cách làm thế nào để có được sự tôn vinh, tin tưởng và ngưỡng mộ từ các cộng sự.

Trên thực tế, không có câu trả lời đơn giản nào giúp bạn hoàn thiện nhanh chóng kỹ năng lãnh đạo. Nó đòi hỏi sự cống hiến, thời gian, lòng kiên nhẫn, và quan trọng nhất là kiến thức. Hiểu rõ về nguyên nhân khiến ai đó có tầm ảnh hưởng hơn những người khác thì bạn mới có thể bắt đầu thay đổi niềm tin của người khác cũng như hành động của chính mình.

Một khi đã biết những tính cách tạo nên quyền lực ở một người, bạn mới có thể xây dựng kế hoạch để cải thiện những hạn chế, thay đổi các hành vi ngăn cản bạn đạt tới vị trí quản lý, điều hành.

Dưới đây là một danh sách các tính cách mà các chiến lược gia săn đầu người chuyên về bán hàng và marketing tìm kiếm ở các nhà lãnh đạo, và một số bài tập giúp tăng cường ảnh hưởng của bạn ở nơi làm việc.

Hãy nhấn Like và Subscribe để ủng hộ cho kênh và nhận những Audio mới nhất bạn nhé!

Youtube:
Fanpage:

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/bat-dong-san/

11 COMMENTS

  1. Cảm ơn nội dung của bạn đã chia sẻ. Chỉ góp ý síu về giọng đọc còn sai lỗi chính tả, nên đọc theo giọng Bắc, Trung, Nam rõ ràng. Mình đoán bạn là người Biên Hòa vùng Tam Hiệp hoặc Hố Nai.

  2. bạn đọc nên đọc có điểm nhấn và có sức hút khi đọc nhé, còn nội dung thì ok ạ…

  3. bạn đọc nên đọc có điểm nhấn và có sức hút khi đọc nhé, còn nội dung thì ok ạ…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here