BẾP NHÀ LỤC TỈNH | MIỆT ĐỒNG MIỀN TÂY GIỮA LÒNG SÀI GÒN



Những ai được sinh ra hay có dịp về miền Tây sông nước hẳn sẽ nhớ lắm, thương lắm những bữa cơm miệt đồng mang phong vị đặc trưng của ẩm thực và văn hóa của ng dân xứ nghĩa tình này. Nhớ nồi cá rô kho tiêu của mẹ, nhớ dĩa tép đồng xào bông điên điển vàng rực ngoại làm, nhớ nồi lẩu trái giác nghi ngút khói kích thích vị giác.
Cái hồn của ẩm thực miền Tây nằm ở tinh thần của vùng sông nước miệt vườn. Nguyên liệu dân dã, cách chế biến không quá cầu kì, nhưng lại gây thương nhớ da diết cho những người con xa quê và làm quyến luyến biết bao thực khách mỗi lần ghé thăm.
Ở miền tây, có rất nhiều cây rau vốn mọc bờ mọc bụi, nhưng lại được các bà, các mẹ khéo léo biến tấu thành đặc sản hấp dẫn. Từ những bữa cơm trên đồng, hay ngang dọc trên rạch, nay ẩm thực miền tây đã đến với phố thị và đi vào những nhà hàng sang trọng, nên bất cứ ai cũng có cũng có thể thưởng thức những món ngon độc đáo của ẩm thực xứ này ngay tại các thành phố lớn.

#vtc10 #NETVIET #vanhoaamthucviet #amthucmientay

Nguồn: https://dichvuchothue.com.vn

Xem thêm bài viết khác: https://dichvuchothue.com.vn/bat-dong-san/


Article Categories:
Bất Động Sản

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *